Lưu Quý, 08h00 03/01/2016

Kawasaki Z125 mới đã về Việt Nam, giá hơn 90 triệu đồng

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe rẻ nhất trong dòng Z của Kawasaki đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bổ sung thêm một lựa chọn nữa cho những người thích naked bike phân khối nhỏ và kích thước nhỏ.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Autodaily

Không lâu sau khi được giới thiệu ra thế giới, chiếc naked bike “giá rẻ” của Kawasaki là Kawasaki Z125 cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua một cửa hàng tại Hà Nội.

Theo đề xuất, giá bán của sản phẩm sẽ nằm ở mức khoảng 90 triệu đồng.

Kawasaki Z125 được coi là phiên bản thu nhỏ của đàn anh Z1000 vốn không còn xa lạ với dân chơi xe PKL. Xe vẫn sở hữu nhiều nét đặt trưng cho phong cách thiết kế sản phẩm của Kawasaki, chẳng hạn như đèn pha dạng streetfighter, đèn hậu công nghệ LED,… Xe sử dụng giảm xóc đơn phía sau giống nhiều dòng naked bike phổ thông khác.

Với những thông số kỹ thuật và thiết kế như trên, Z125 có thể coi là đối thủ trực tiếp của chiếc Honda MSX125. Tuy vậy, đại diện đến từ Honda có lợi thế hơn về mức giá cùng việc được phân phối chính hãng.

Tương tự như MSX125, Z125 sẽ phù hợp cho những người có vóc dáng nhỏ nhắn hoặc đang có nhu cầu về một chiếc xe con tay hầm hố nhưng nhỏ gọn để di chuyển trong thành phố. Cả 2 sản phẩm này đều có động cơ 125cc và được làm mát bằng không khí.

Tại Thái Lan, xe được bán với giá khoảng 2.100 USD, thế nên không khó hiểu khi sản phẩm có mức giá như vậy tại nước ta. Người dùng sẽ có các lựa chọn màu sắc là xanh lá-đen, xám-bạc và cam-đen.xe mo to z125 cua kawasaki