Sam, 09h25 11/07/2018

Jin (BTS) hồn nhiên "nhặt trộm" đạo cụ biểu diễn của idol khác trên sân khấu

(Xecuatui.vn) - Không những vậy, anh chàng còn nhận được gần 1 triệu lượt like vì hành động này nữa!

Vào ngày 07/07 vừa qua, SBS đã tổ chức "Super Concert 2018 Fantastic 6" tại Đài Loan với sự hội tụ của các nhóm nhạc idol hàng đầu như BTS, iKon, Mamamoo, Red Velvet, Seventeen và Vixx.

Dàn line-up khủng của "Super Concert' ngày 07/07 tại Đài Loan

Khi buổi concert gần kết thúc, các fan đã bắt gặp, thậm chí quay lại được cảnh tượng anh lớn nhà Bangtan - "worldwide handsome" Jin..lúi húi nhặt một chiếc quạt từ dưới đất lên!

 

Video nhặt quạt của Jin do fan quay lại

Ngay sau đó, Jin lập tức post 3 chiếc ảnh selfie cùng "chiến lợi phẩm" lên tài khoản Twitter chính thức của BTS để khoe với hơn 15 triệu follower của nhóm:

"Nhặt của một người bạn trên sân khấu" - Jin

Dù chưa biết chắc chắn chiếc quạt giấy Jin nhặt là của thành viên nào trong nhóm Vixx, thế nhưng nhiều fan cũng đoán ra được có lẽ đây là đạo cụ biểu diễn của Ken - anh bạn chí cốt mà Jin vô cùng thân thiết trong những năm qua.

Ken - người được cho là chủ nhân chiếc quạt bị Jin "thó" mất

 

Hai anh chàng này cũng được fan bắt gặp trong lúc tranh thủ bắt tay với tốc độ "ánh sáng" khi đi qua nhau trên sân khấu "Super Concert". 

Tương tác cực đáng yêu giữa Jin - Ken đã khiến fandom 2 nhóm "phát cuồng" và càng hy vọng có cơ hội chứng kiến tình bạn đáng quý này nhiều hơn trong tương lai.

Jin và Ken luôn tranh thủ "dính"" với nhau mỗi khi có cơ hội đứng chung sân khấu

(Nguồn: Kpopmap)ngoi nha cu jin bts