Mèo, 09h21 05/10/2018

HyunA và E'Dawn sẽ rời Cube Entertainment: Drama hạ màn được hay chưa?

(Xecuatui.vn) - Sáng 5/10, 1 số phương tiện truyền thông đưa tin về việc HyunA và E'Dawn sẽ rời Cube Entertainment.

Ngày 5/10, Ilgan Sport đăng bài viết thông báo HyunA và E'Dawn sẽ rời Cube Entertainment sau lùm xùm "đuổi hay không đuổi nói một lời" kéo dài gần 1 tháng - hệ quả từ scandal tình ái giữa hai người.

Theo đó, HyunA đang trong quá trình chấm dứt hợp đồng với Cube. Hợp đồng được kết thúc do không thể nào sửa chữa được việc công ty này tuyên bố đuổi nữ ca sĩ mà không hề qua thảo luận. Hiện tại, HyunA và Cube đang sắp xếp việc tái kí các hợp đồng quảng cáo và cân bằng tài khoản.

Một nguồn tin khác từ người trong ngành cho hay: "HyunA đã bị tổn thương sau khi đọc báo và biết Cube đuổi mình mà không thông qua thảo luận. Các "ông lớn" trong công ty có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên rất khó để giải quyết mâu thuẫn với HyunA nên rất có thể họ sẽ kết thúc hợp đồng. Thời gian còn lại trong hợp đồng của HyunA cũng không còn bao lâu nữa nên họ sẽ tự nhiên mà chấm dứt thôi". 

Không chỉ vậy, một số người cũng khẳng định HyunA tâm sự cùng 1 số bạn bè thân thiết rằng cô nghĩ mối quan hệ của mình với Cube đã hoàn toàn chấm dứt kể từ khi biết tin mình bị đuổi. 

Vấn đề là kể từ khi thông tin được đăng tải, Cube Entertainment vẫn chưa hề lên tiếng phản hồi chính thức khiến nhiều người hoang mang không hiểu đây đã là hồi kết của drama dài tập này hay chưa. Tất cả những gì công chúng biết đến thời điểm này chỉ là thông tin của người trong ngành, nên rất có khả năng Cube sẽ "đóng băng" hoạt động của cô, để HyunA ra đi khi hợp đồng hết hạn. Tuy vậy, tương lai của E'Dawn vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Trước đó, Cube gây ra tranh cãi lớn khi không dứt khoát đuổi hay không đuổi HyunA và bạn trai E'Dawn sau lùm xùm tình ái của hai người.