Mèo, 15h12 11/09/2018

HOT: SM sẽ thành lập NCT-V ở Việt Nam, cơ hội đến gần hơn với thanh thiếu niên Việt từ buổi thử giọng vào tháng 11 sắp tới?

(Xecuatui.vn) - Nhóm nhỏ NCT-V sẽ đi vào hoạt động vào 1 ngày không xa.

Ngày 11/9, báo Yonhap đưa tin "ông trùm" Lee Sooman của công ty SM Entertainment đình đám đã tới Hà Nội tham dự Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Đi cùng với Lee Sooman là CEO Han Semin. Tại đây, 2 nhân vật tối cao của ngành giải trí Hàn Quốc thông báo SM chuẩn bị lập công ty con tại Việt Nam, còn "thầy Lee" đem đến tin tức sốt dẻo hơn: SM sẽ thành lập nhóm chi nhánh của NCT tại Việt Nam với tên gọi NCT-V.

Lee Sooman

Lee Sooman phát biểu: "Trước đây chúng tôi từng công bố kế hoạch tìm kiếm những thanh thiếu niên tài năng ở Việt Nam và tạo ra NCT-V, - nhóm nhỏ của NCT. Chúng tôi rất mong được bồi dưỡng một ngôi sao toàn cầu.”

Ông trùm của SM cũng bình luận về sự quan tâm của Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc và cho biết đây sẽ là thị trường tiềm năng để phát triển.

NCT sẽ sớm có "người anh em" NCT-V tại Việt Nam?

Như vậy, sau khi xác nhận sự ra đời của NCT China (chưa có tên chính thức), rất có thể NCT-V tại Việt Nam sẽ ra đời vào 1 ngày không xa. Đây cũng là bước đi nằm trong chiến lược phát triển Kpop sang giai đoạn 4.0 mà công ty này "đã ủ mưu" lâu nay bằng cách mở rộng các nhóm nhỏ ở nhiều quốc gia. Cần nói thêm là tháng 11 tới, SM sẽ có buổi tuyển chọn trainee tại nước ta và rất có thể những thí sinh xuất sắc lọt vào "mắt xanh" của công ty này chính là "hạt giống" cho NCT-V.