Sam, 09h48 14/07/2018

Hot: Nhiều thông tin mới về đợt comeback tháng 08 của BTS được tiết lộ

(Xecuatui.vn) - Thế nhưng album lần này của nhóm sẽ hoàn toàn khác so với những lần comeback khác.

Sáng nay ngày 14/07, một nguồn tin nội bộ lên tiếng xác nhận BTS sẽ trở lại với một album mới vào tháng 08 này. Đây là album được các thành viên Bangtan chuẩn bị ngay từ khi quảng bá "Love Yourself: Tear", hiện đang ở công đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ bao gồm 2 -3 ca khúc chưa bao giờ được phát hành. Nguồn tin này cũng cho biết MV của album lần này sẽ sớm được ra mắt, thế nhưng không đặc biệt nhấn mạnh sẽ có tất cả bao nhiêu MV.

MV mới đây nhất của BTS - "Fake Love" nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng

Khác với những lần phát hành album của BTS hay những idol KPOP khác, có vẻ như các ca khúc mới lần này sẽ không được quảng bá trên show âm nhạc hàng tuần để tranh cúp/tranh thứ hạng mà chỉ đưa vào diễn trong tour "Love Yourself" sáp tới của nhóm.

Tour "Love Yourself" 2018 của BTS sẽ khởi hành tại Seoul từ vào ngày 25/08 tới đây

Các fan có thể cảm thấy album đặc biệt lần này là một phiên bản 'mở rộng' của "Love Yourself: Tear", thế nhưng thực tế 2 album hoàn toàn riêng biệt và tách rời nhau. Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng BTS sẽ không cộng gộp doanh số tiêu thụ của "Love Yourself: Tear" và album đặc biệt lần này lại với nhau - động thái này bắt nguồn từ cách mà BTS tin tưởng vào âm nhạc của họ.

Có rất nhiều điều đặc biệt trong album sắp tới của BTS

Nguồn V.Kpopline