Đỗ Hương , 21h55 04/10/2018

Hot! Người trong WEPRO tiết lộ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã sống ly thân

(Xecuatui.vn) - Tất tần tật những bằng chứng cho thấy mối quan hệ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đang có vấn đề.

Chiều 28/9 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Điều gì đến sẽ đến” kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, sau hơn 1 thập kỷ hoạt động solo. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy lại được báo chí, khán giả quan tâm hơn cả. Và sau thời gian im lặng, Phạm Quỳnh Anh cũng đã quyết định trải lòng về vấn đề này trong nước mắt.

“Tôi không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc đến nhiều như vậy. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Vì đó là cách chúng tôi tôn trọng những khán giả của mình. Nếu nói qua nói lại sẽ thành một sự thêu dệt, tôi không muốn như vậy. Chính vì thế tôi mong trước khi có phát ngôn chính thức từ những người liên quan thì báo chí hãy giúp gia đình tôi bằng cách đừng đặt nghi vấn nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con mình” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trong nước mắt.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa khẳng định điều gì và khán giả vẫn còn rất tò mò, hoang mang về mối quan hệ này. Những khán giả quan tâm đến giọng ca “Không đau vì quá đau” đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa họ đã thật sự có vấn đề.

Còn nhớ, khoảng 3 tháng trước cụ thể là ngày 8/6, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trở lại showbiz với MV buồn, đầy tự sự “Tất cả sẽ thay em” sau thời gian im hơi lặng tiếng để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Việc trở lại này khiến không ít khán giả đặc nghi vấn, tại sao lại như thế? Mặt khác, đơn vị sản xuất MV này cho Phạm Quỳnh Anh không phải là WEPRO – công ty của ông bầu Quang Huy mà là một đơn vị khác. Và hầu như những hoạt động quảng bá cho MV này đều không có sự góp mặt của Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đơn phương một mình làm tất cả mọi chuyện. Mặc dù trước đó, mọi hoạt động của Phạm Quỳnh Anh đều do WEPRO đứng ra chủ quản.

Cũng trong thời gian này, Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ những status tâm trạng trên mạng xã hội. Với cô hiện giờ, con cái là điều quan trọng nhất. Việc đăng nhiều status buồn như vậy, khiến nhiều khán giả lo lắng cho Phạm Quỳnh Anh cũng như đặt nghi vấn cho mối quan hệ giữa cô và chồng. Cũng trong thời gian này, khán giả không còn thấy cả hai chia sẻ hình ảnh gia đình lên trang cá nhân như trước nữa. Thay vào đó là bức ảnh riêng lẻ của từng người với các con. Họ cũng không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

AdSense – Mobile Middle

Đang giữa sự quan tâm của dư luận về vấn đề này thì bất ngờ xuất hiện thêm một thông tin, người trong công ty WEPRO tiết lộ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy xích mích khi ông bầu Quang Huy quyết định sản xuất chương trình “Dự án số 1 – The Debut”. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh không ủng hộ thực hiện dự án này vì để có tài chính sản xuất gia đình cô phải cầm cố tài sản vay ngân hàng, việc này quá mạo hiểm. Nhưng ông bầu Quang Huy lại muốn thực hiện cho bằng được. Người này còn cho biết thêm, ca sĩ H.T.L là người đã góp tiếng nói cho Quang Huy quyết định sản xuất “The Debut”. Cản không được chồng mình, Phạm Quỳnh Anh đã quyết định ly thân Quang Huy một thời gian để cả hai ổn định tinh thần.

(Nguồn internet)

Chưa dừng lại tại đó, theo thông tin mới nhất được lan truyền trong một group kín showbiz thì Quang Huy đã bị chính vợ Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ tên A. này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay.

Nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh kết hôn vào ngày 10/5/2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Hiện, đôi vợ chồng đã có với nhau 2 cô con gái kháu khỉnh.

Hiện, phía Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, nếu sự chia tay của họ là thật chắc hẳn nhiều người sẽ nuối tiếc cho một cặp đôi đẹp của làng giải trí.