Sam, 16h54 14/06/2018

Hot: Khoảnh khắc tuyệt vời trở thành kỷ niệm không thể nào xóa nhòa trong tim ARMY ở Festa 2018 13/6 hôm qua

(Xecuatui.vn) - Prom party kỷ niệm 5 năm debut của các chàng trai BTS có thể xếp vào hàng 'đỉnh' nhất từ trước tới nay.

BTS vừa kỷ niệm 5 năm debut với sự kiện Festa thường niên được tổ chức theo hình thức prom party. Các fan hâm mộ lâu năm đều biết rằng Festa luôn mang lại những sân khấu bất ngờ và nhiều khoảnh khắc đặc biệt, thế nhưng với độ nổi tiếng bùng nổ từ năm ngoái, Festa 2018 nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội hơn bao giờ hết, thậm chí còn leo lên cả top trend thế giới.

Rapper line biểu diễn "Ddaeng"

"Daeng" là một ca khúc đặc biệt, được sáng tác dành riêng cho Festa và màn trình diễn live đầu tiên trên sân khấu của 3 anh chàng thuộc rapper line - RM, Suga và j-hope đã khiến các fan hâm mộ phải 'khóc thét' vì quá mức tuyệt vời.

V - Jin song ca nhạc phim "Hwarang"

Đã một thời gian rất lâu rồi kể từ khi bộ phim "Hwarang" kết thúc, cuối cùng các ARMY cũng có thể tận tai nghe được bản OST ngọt ngào này. Nếu xét về cả phần visual và giọng hát thì bộ đôi này thực sự chẳng hề có đối thủ nào.

Gợi nhắc lại những bản hit cũ

Những bản hit cũ đình đám mang lại rất nhiều hoài niệm không chỉ cho BTS mà còn cả fan hâm mộ. Các chàng trai tỏ ra vô cùng hào hứng khi nhiều giai điệu quen thuộc nổi lên và họ nhảy theo một cách cực kỳ vui vẻ.

"Pied piper" được mang lên sân khấu

Mới vài hôm trước đây thôi, ai mà có thể ngờ được một ca khúc của fan đã chiến thắng hàng loạt ca khúc đình đám khác và được BTS mang hẳn lên sâu khấu lớn, biểu diễn trước đông đảo khán giả. 

Biểu diễn "Anpanman" với trang phục BT21

"Anpanman" vốn là một ca khúc trẻ trung, mang màu sắc tươi sáng, thế nhưng khi các chàng trai của chúng ta còn mặc trang phục của BT21 lên sân khấu thì bất kỳ ai xem được cũng chỉ biết thốt lên mấy từ quá dễ thương mà thôi.

Cực nhiều trò chơi vui nhộn 

Có rất nhiều trò chơi hài hước đa dạng đã được tổ chức tại prom party vừa qua, và chính nhờ những trò chơi đó mà những người hâm mộ thu nhặt được không ít khoảnh khắc quý giá của các chàng thần tượng.