Susw, 15h09 16/04/2018

Hot girl 2k5 uốn éo livestream trên Bigo, tay chân sờ soạng toàn thân tự thỏa mãn, gần cuối clip còn lột…

(Xecuatui.vn) - Bé gái được cho là mới 13 tuổi nhưng đã có những hành động cực khiêu gợi đầy phản cảm khi quay livestream trực tiếp trên mạng xã hội.

Hiện nay, có không ít các em học sinh nhỏ tuổi đã được tiếp xúc với mạng xã hội và trở nên “nghiện” livestream, chụp ảnh trên những ứng dụng xã hội đó. Nghiêm trọng hơn, có một số em học sinh vẫn còn đeo khăn quàng đỏ đã có những hành động gắn mác 18+ khi livestream trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi xuất hiện một đoạn clip livestream ngắn của một bé gái được cho là sinh năm 2005. Mặc dù chỉ mới gần 13 tuổi nhưng cô bé này đã livestream khá nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi trên ứng dụng Bigo.

bigo-1bigo-2

Cô bé 13 tuổi liên tục có những hành động khoe thân thể nhạy cảm trên Bigo.

Trong đoạn clip, bé gái 13 tuổi này liên tục kéo quần, vén áo để khoe những đường cong trên cơ thể…còn chưa dậy thì. Điều đáng nói là, ngay dưới phần bình luận khi cô bé livestream có rất nhiều ý kiến cổ vũ, dụ dỗ cô bé thoát y và khoe cơ thể nhiều hơn.

bigo-3

bigo-4

bigo-5

Thậm chí, bé gái này còn không ngần ngại chia sẻ bản thân chưa dậy thì nên chưa có ngực khi có những bình luận dụ dỗ cô bé cởi áo.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp những cô bé, cậu bé chỉ mới 13, 14 tuổi đã có những hành động phản cảm, khoe cơ thể táo bạo và yêu đương đi quá giới hạn còn công khai lên mạng xã hội để khoe “chiến tích”.

Những hành động này khiến dư luận không khỏi bức xúc và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần quan tâm, chú ý đến sự giáo dục con trẻ nhiều hơn, tránh cho chúng có những suy nghĩ lệch lạc, trái với thuần phong mỹ tục rồi dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Nguồn: Bigo

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn2k5 gáihot bigo 2k5vụ 2k5 mới nhấtgai xinh 13 2k5hinh gai 2k5 coi do