Sam, 08h19 24/08/2018

Hot: Chỉ còn vài tiếng trước thềm comback, BTS lại gửi đến mọi người những thông điệp ý nghĩa qua những hành động đáng yêu này

(Xecuatui.vn) - Để đáp lại tình yêu thương của mọi người dành cho mình, BTS một lần nữa lại đem đến những hành động đáng yêu khiến các ARMY đốn tim

 Còn gì tuyệt vời hơn khi được idol của mình gửi đến những thông điệp ý nghĩa trước thềm comback. Hãy cùng BTS mang đến những màu sắc tươi vui  và sự ngọt ngào trong từng đoạn Gif nhé!

k-pop hello GIF by Spotify

Khi gặp một ai đó, hãy tươi cười và nói câu: "Xin chào mọi người"

 k-pop what GIF by Spotify

Khi một ai đó nói với bạn rằng hãy tìm ra một bài hát tuyệt vời nhất của BTS, nếu là một Fan cứng thì chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang và đau đầu để chọn lựa vì những bài hát của họ đều có  màu sắc riêng và các thông điệp độc đáo.

 tired k-pop GIF by Spotify
" Chúng tôi muốn ngủ trưa và mơ về các bạn"- Đó là một thông điệp đầy ý nghĩa mà các chàng trai chống đạn mang đến cho mọi người.
 k-pop thumbs up GIF by Spotify
Các bạn tuyệt vời lắm
k-pop wow GIF by Spotify

Khi có một ai đó nói họ không thích BTS, hãy có những biểu cảm dễ thương như BTS nhé!

 excited k-pop GIF by Spotify

Nếu như bạn đã làm được một việc gì đó có ích và đang rất vui, đừng ngần ngại, hãy hét lớn để thể hiện cảm xúc của mình.

k-pop love GIF by Spotify
" WE LOVE YOU!"- Và đây cũng là thông điệp tuyệt vời nhất mà BTS muốn gửi đến những người đã dành tình cảm đặc biệt đến họ.
Nguồn Giphy