Anh Quỳnh, 21h48 25/05/2016

Honda Winner 150 liệu có tăng giá tại các đại lý chính hãng?

(Xecuatui.vn) - Sau khi đại diện của Honda chính thức công bố giá bán của mẫu xe côn tay Honda Winner 150 khi về tới Việt Nam thì vấn đề được quan tâm nhất là giá chính xác tại các HEAD sẽ có những thay đổi như thế nào.

Honda Winner 150 sắp chính thức bày bán ở nước ta.

Ngày hôm qua, 24/05 thì phía Honda Việt Nam đã đưa ra thông báo về giá bán của mẫu xe mới của hãng là Winner 150. Theo đó, giá bán ra của mẫu xe kiểu dáng underbone  này cho hai phiên bản cao cấp và thể thao lần lượt là 45,99 triệu ĐỒng và 45,49 triệu Đồng. Song vấn đề mà người dùng quan tâm nhất là giá thực tại các đại lý, cửa hàng chính hãng của Hona sẽ có những biến động như thế nào khi chính thức được bày bán.

Liệu các HEAD của Honda có điều chỉnh giá so với giá niêm yết?

Như tiền lệ từ trước tới nay, các mẫu xe của Honda gây được chú ý, tạo được sức hút với người tiêu dùng thường bị đội giá lên khá nhiều khi tới được các HEAD của hãng. Cũng chính vì tiền lệ này mà các phóng viên đã quan tâm và hỏi ngay đại diện của Honda Việt Nam về việc giá bán của mẫu Winner 150 liệu có cao hơn với giá mà hãng niêm yết khi tới được tay khách hàng hay không?

Phía đại diện của Honda Việt Nam là ông Koji Teramoto đã khẳng định chắc chắn rằng hãng sẽ cố gắng hết sức để có thể giữ được giá bán của mẫu côn tay mới này tại các HEAD đúng với mức giá đề xuất đưa ra để có lợi cho người dùng nhất. Đồng thời quá trình bán hàng cũng sẽ được theo dõi sát sao để đảm bảo lượng xe cung cấp ra thị trường cũng như hạn chế những thay đổi về giá có thể xảy ra quá chênh lệch như ở các mẫu xe trước của Honda.

Mẫu côn tay mới của Honda có tạo được sức hút lớn trên thị trường?

Mẫu Honda Winner 150 sẽ được sản xuất tại nhà máy ở nước ta với sản lượng đạt khoảng 100.000 xe/năm và đây sẽ chỉ đủ để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước. Chính chính sách này sẽ phần nào giúp cho giá thành của Honda Winner 150 khi tới với khách hàng được bình ổn tốt hơn.

Chiếc Honda Winner 150 sẽ chính thức được bày bán tại các cửa hàng và đại lý chính hãng từ ngày 8/6/2016. Để biết được giá bán chính xác của chiếc côn tay 150 phân khối buộc người dùng phải kiên nhẫn chờ đợi. Nếu có thể giữ được giá niêm yết đã công bố sẽ giúp cho Honda Winner 150 có khả năng cạnh tranh tốt hơn với đối thủ trực tiếp của minh là Yamaha Exciter 150.

Loading...


honda C Maugia ban honda winner tai dai lyhead nao dang co mau xe winnerhonda winner 150 về đại lýwinner 150 honda giá tai cac dai ly