tuanviet, 15h26 10/12/2015

Honda Moove - mẫu xe lạ mắt nhập từ Thái với giá 53 triệu đồng

(Xecuatui.vn) - Honda Moove là chiếc xe nhập từ Thái Lan với mức giá khoảng 53 triệu đồng đi kèm kiểu dáng lạ mắt và mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 1,6l/100km.

Mẫu xe tay ga Moove có kiểu dáng khá lạ mắt so với các mẫu Honda trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giá bán của mẫu sẽ này cũng không hề dễ chịu khi ngang với PCX lắp ráp trong nước và động cơ cũng chỉ ở mức 110 phân khối.

Với kích thước tổng thể dài 1.851 mm, rộng 683 mm và cao 1.102 mm, Honda Moove tương đồng với Vision 110 tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chiều cao nhỉnh hơn khiến Honda Moove có dáng vẻ bề thế hơn Vision.

Thiết kế khá giống Vision, nếu nhìn ở phần đuôi xe.

Nhìn chung, Honda Mooove nhập khẩu từ Thái Lan trông cá tính và thể thao hơn Vision.

Thiết kế cụm nút bấm bên trái theo kiểu "truyền thống" của Honda thời gian gần đây.

Mặt đồng hồ được thiết kế màu sắc và hiện đại.

Phía bên trái không có nút bật/tắt đèn. Đây là đặc điểm của các mẫu xe nhập khẩu từ những nước bắt buộc xe máy phải bật đèn 24/24 giờ như Thái Lan.

Đèn xe kiểu "mắt cú". Đèn LED định vị nằm phía trên đèn chiếu sáng, giáp phần viền mạ bóng.

Bánh trước sử dụng phanh đĩa với thông số lốp 100/90 - 12.

Cụm động cơ khá nhỏ gọn, có cần đạp khởi động và sử dụng công nghệ eSP của Honda. Theo công bố của nhà sản xuất, Honda Moove chỉ tiêu thụ lượng xăng 1,6 lít/100 km ấn tượng. Bánh sau sử dụng phanh đùm với thông số lốp 110/90 - 12.

Mẫu xe khá lạ mắt và trung tính, tuy nhiên giá bán tham khảo 53 triệu Đồng có lẽ là cản trở lớn với người tiêu dùng khi tiếp cận Honda Moove.

Hiện cũng chỉ có một vài đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ đưa chiếc xe tay ga 110 cc này về Việt Nam với số lượng cũng rất hạn chế, nhắm tới đối tượng thích xe "độc". Khoảng đầu năm 2015 khi mới xuất hiện ở Việt Nam, Honda Moove được rao bán với giá hơn 60 triệu đồng. Hiện tại, giá bán đã rơi về mức hơn 50 triệu Đồng, cho thấy sự quan tâm của người dùng với mẫu xe này không lớn.

Tham khảo: Autoprogiá xe vision thái langia xe winner 150 nhap khaugia xe winner 150 nhap khauxe honda vision thaigia xe biarogia honda biaro nhap thay lantai nan xe visionBat gap xe moi cua piaggio vespaxe honda nhap tu thaixe honda air blade nhap tu thai 2016xe honda dream thai lan 2016honda cb 150 tay ga