Anh Quỳnh, 10h00 27/01/2016

Honda Dream Thái 1998 giá bằng cả 2 chiếc SH đời mới

(Xecuatui.vn) - Gần đây, một cửa hàng xe tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh đã thu mua lại một chiếc Honda Dream Thái đời 1998 ở Đồng Nai với mức giá là 150 triệu đồng.

Được biết, chủ nhân cũ của chiếc xe máy Honda Dream này vô cùng chăm chút và gìn giữ xe trong suốt 18 năm qua. Theo như thông tin của người mua chia sẻ thì khi kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng có thể thấy rằng xe còn rất mới, thậm chí từng chiếc ốc nhỏ ở các vị trí vẫn còn nguyên vẹn, chưa hề có dấu hiệu ăn mòn qua năm tháng.

Honda Dream Thái 1998 trải qua gần 20 năm vẫn vẹn nguyên như mới.

Mặc dù đã có tuổi thọ là 18 năm nhưng đồng hồ công tơ mét để đo quãng đường xe chạy mới chỉ dừng ở mức là 5.507km. Nếu tính trung bình thì mỗi năm xe chỉ chạy khoảng 306 km và mỗi tháng chạy vỏn vẹn có 25 km. Qua đó có thể thấy chủ nhân cũ của xe rất ít sử dụng, chiếc xe này chủ yếu được cất ở nhà là chính.

Hiện tại, ở Việt Nam không còn nhiều những chiếc xe Honda Dream Thái còn mới như vậy. Chính vì vậy, giá trị của chúng vô cùng cao, có thể nói là ngang ngửa với model xe Honda SH nhập khẩu. Còn nếu so sánh với Honda Super Dream 110 loại đời mới bây giờ, chiếc xe này có giá trị đắt tới gấp 8 lần.

Honda Dream Thái đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng những năm đầu thập niên 90. Vào thời đó, dòng xe này được coi là một tài sản lớn, chỉ những gia đình có điều kiện mới có khả năng mua và sở hữu được. Mức giá của chúng tương đương từ 8-10 cây vàng. Mãi đến những năm 1997, Honda Việt Nam mới cho ra mắt được dòng Super Dream trong nước với giá thấp hơn hẳn và nhanh chóng được người tiêu dùng hưởng ứng, đón nhận.

Sáng bóng tới từng con ốc vít trên chiếc Honda Dream Thái 1998 này.

Nhưng phải nói rằng, cho đến thời điểm hiện tại, Honda Dream Thái vẫn là một sức hút không hề giảm nhiệt. Chiếc xe với kiểu dáng nam tính, chững trạc và động cơ bền bỉ rất được phái mạnh yêu thích đặc biệt là các quý ông có tuổi. Trước đây, đã có một đợt thông tin chiếc Honda Dream Thái đời năm 1996 đã được ra giá là 250 triệu đồng với đặc điểm miêu tả là mới tinh, thậm chí chưa từng đổ xăng cũng như lăn bánh cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
bang gia xe hon da nhap thai langia xe rim thai nam 1998 bao nhieuxe deam gia bao nhieuxe drem moi nhap khau thai landream thái giá bao nhiêuse rim lun doi 98 loc mau dinhung chiec xe drem thaixe drem 2rimthaidream thai moi san xuatdo xe deam thaidrem 2 vào vn năm bao nhiêuhonda dream 1999drem thai giagiá xe máy dream nhập nguyên chiếc năm 1996giá thực xe dream thái mới là bao nhiêuxe hon da rim nhap khau tu thai lantại sao Drem Thái có giá trị khủng như vâyxe rimthaihon da dream thai doi dau san xuat vao nam nao