Anh Quỳnh, 11h30 04/03/2016

Honda City "độ" phong cách Hello Kitty độc đáo của cô gái Thanh Hoá

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe ô tô 4 chỗ của một cô gái người Thanh Hoá gây sự thích thú của cộng đồng mạng bởi trang trí nội, ngoại thất của xe đều tràn ngập những phụ kiện có hình Hello Kitty rất lạ mắt.

Chiếc ô tô Hello Kitty dễ thương của Mai Thị Hằng.

Chủ sở hữu của chiếc xe ấn tượng này là một cô gái sinh năm 1992. Được biết do thích thú bông, đặc biệt là nhân vật Hello Kitty nên cô đã lựa chọn hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu này để trang trí cho toàn bộ chiếc xe của mình, tạo được ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy xe.

Nội thất bên trong xe trang trí bằng phụ kiện hình Hello Kitty.

Chiếc ô tô thuộc dòng Honda City có giá trị vào khoảng 550 triệu đồng, được trang trí từ ngoại thất bên ngoài lẫn nội thất bên trong đều có màu hồng chủ đạo, với hình ảnh cô mèo Hello Kitty và các phụ kiện có hình ảnh này, tạo phong cách riêng cho chiếc xe của nữ chủ nhân trẻ tuổi.

Để trang trí được chiếc xe có diện mạo như vậy cô gái này đã phải bỏ ra khoản chi phí khoảng 5 triệu đồng để mua những phụ kiện, hình ảnh củaHello Kitty.

Chủ nhân của chiếc xe lạ mắt và phần ghế sau của xe.

Với sự ủng hộ của cả gia đình bằng việc luôn lựa chọn những món đồ cho hình mèo Hello Kitty để tặng cô trong những dịp đặc biệt càng giúp cô gái này có thêm động lực để trang trí chiếc xe của riêng mình, đồng thời luôn thấy thoải mái, vui vẻ và yêu đời với sự lựa chọn này.

Loading...


decal dán xe ôtô hình mèo kittyhonda cub 50 độ kittyxe o to kityđộ xe honda citynhững món đồ đều là của hãng hello kittydecal xe honda cityđộ honda cityđộ xe honda city 2016honda city độxe cub nữ helo kitykia do theo phong cach hello kittyxe ô tô nội thất hello kittykieu xe hellokitty moi trinh langcô gái sở hữu chiếc xe hello kiityôt do helli kity o thanh hoa