Hồng Long, 10h26 17/11/2016

Honda Air Blade bổ sung thêm phiên bản sơn mờ đặc biệt, giá bán 40 triệu đồng

(Xecuatui.vn) - Honda vừa bất ngờ cho ra mắt phiên bản màu đen mờ mới của mẫu xe tay ga Air Blade 125 với giá bán 39,99 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam cho tới nay, Honda Air Blade luôn nhận được nhiều tình cảm từ phía người dùng. Đây cũng là một trong những mẫu xe tay ga "ăn khách" nhất tại Việt Nam.

Sở hữu thiết kế thể thao, cá tính, cao cấp và hiện đại cùng nhiều công nghệ mang tính đột phá, Honda Air Blade đã trở thành một thương hiệu xe đáp ứng được sự mong đợi của phần đông khách hàng. Nhờ đó mà Honda đã đạt doanh số 203.288 chiếc xe Air Blade 125 trong 7 tháng đầu năm 2016.

Để tăng thêm sức hút và thêm sự lựa chọn cho khách hàng, Honda đã quyết định bổ sung thêm phiên bản sơn mờ đặc biệt. Màu sơn mờ đặc biệt mới đem đến cho người dùng sức cuốn hút đầy mê hoặc, đồng thời tạo nên phong cách mạnh mẽ, lịch làm và đẳng cấp.

Honda Air Blade bổ sung thêm phiên bản sơn mờ đặc biệt, giá bán 40 triệu đồng

Honda bổ sung thêm màu sơn mờ đặc biệt cho mẫu tay ga Air Blade 125.

Điểm nổi bật trong phiên bản màu sắc mới của Honda Air Blade 125 vừa ra mắt là tính thể thao, trẻ trung nhờ sự kết hợp hài hòa giữa nền sơn đen mờ bí ẩn với bộ tem xe và logo Black Edition sơn đỏ mới. Trên thân xe còn có những đường viền màu đỏ, phần yếm xe có in logo Black Edition mang đến cho Honda Air Blade 125 vẻ cá tính.

Bên cạnh việc bổ sung thêm màu sơn mới, Honda Air Blade 125 vẫn giữ nguyên các đường nét thiết kế như phiên bản thông thường. Điểm nhấn trên xe vẫn là hệ thống chiếu sáng được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ LED hiện đại giúp khả năng chiếu sáng vượt trội. Bên cạnh đó là đồng hồ tích hợp màn hình tinh thể lỏng, đi kèm vạch số nổi 3D phản xạ ánh sáng đèn LED và đèn bao thay dầu.

Dưới yên là cốp chứa đồ rộng rãi, có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm trùm đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Đặc biệt, cốp có vách ngăn để chia diện tích làm hai phần và đèn soi.Bình xăng được bố trí nằm ngay phía trên phần thân trước của xe giúp người dùng không cần mở yên mỗi khi đổ nhiên liệu.

 

 

Honda Air Blade bổ sung thêm phiên bản sơn mờ đặc biệt, giá bán 40 triệu đồng

Dự kiến phiên bản màu sơn mới sẽ được bán ra thị trường từ ngày 24/11.

Một điểm đáng chú ý trên Air Blade 125 là ổ khóa từ 2 lớp được trang bị thêm đèn LED bao quanh giúp người lái dễ tìm thấy vị trí ổ khóa trong khu vực thiếu sáng. Trang bị trên xe còn có công tắc chân chống điện an toàn giúp người lái không quên gạt chân chống bên trước khi khởi động xe. Riêng Air Blade 125 2016 phiên bản cao cấp có hệ thống xác định vị trí xe rất tiện ích.

Honda Air Blade 125 phiên bản thế hệ mới có trọng lượng nhẹ hơn 3 kg so với thế hệ cũ. Nhờ đó mà xe tiết kiệm nhiên liệu tới 4% so với bản cũ.

Về công nghệ, Honda vẫn sử dụng công nghệ thế hệ mới eSP và tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt chát hoàn hảo cho Air Blade 125 phiên bản thế hệ mới. Nhờ những trang bị trên mà Honda Air Blade 125 tiếp tục trở thành một trong những mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc.

Theo kế hoạch, Air Blade 125 màu sơn mới sẽ được bán ra thị trường từ ngày 24/11/2016 với 4 phiên bản cùng giá bán khác nhau. Trong đó, phiên bản sơn từ tính cao cấp có giá 40,99 triệu đồng, phiên bản cao cấp và phiên bản sơn mờ đặc biệt đều có giá bán 39,99 triệu đồng, phiên bản thể thao có giá bán 38 triệu đồng.