Anh Quỳnh, 08h00 13/03/2016

Hoảng hồn với "xe tự lái" kiểu Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe tải chơ bia bất ngờ tự khởi động và chạy bon bon trên đường khiến người chứng kiến được phen thót tim.

Sự việc này xảy ra vào lúc 10h ngày 11/03 ở địa phận thuộc xã Kim Long, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Hiện trường của vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên quốc lộ 56.

Chiếc xe tải chở bia mang BKS 51C-601.68 do anh Đặng Văn Hiệp điều khiển chạy đến khu vực xã Kim Long để giao hàng thì xảy ra sự cố trên. Khi tài xế lái xe đã dừng xe lại, vào trong cửa hàng làm giấy tờ cần thiết thì đột nhiên chiếc xe tự động chạy trên đường mà hoàn toàn không có người điều khiển.

Chiếc xe tải chạy được khoảng 300m thì đâm vào một trụ đèn chiếu sáng bên đường nhưng vẫn không chịu dừng lại. Xe chạy tiếp và đâm vào trụ đèn thứ hai, cuốn cả một chiếc xe máy để ở lề đường vào gầm xe rồi mới chịu dừng hẳn lại.

Sự việc một chiếc xe tải cỡ lớn đột nhiên chạy trong tình trạng không người điều khiển như có “ma làm” khiến những người dân xung quanh chứng kiến không khỏi lo lắng, sợ hãi.

Sự cố này khiến chiếc xe máy bị cuốn hẳn vào gầm xe.

Theo như tài xế của chiếc xe dự đoán rất có thể chiếc xe anh điều khiển bị chạm bình, tự khởi động máy và bị kẹt số nên tự chạy gây ra tai nạn hi hữu trên.

May mắn lớn nhất của sự cố này là thời điểm đó đoạn đường này có khá ít người qua lại nên không gây thương tích về người. Hậu quả làm chiếc xe máy bị hư hỏng, người dân quanh khu vực này đươc một phen hoảng hồn.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã tới hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Loading...