Gin Hồ, 09h15 20/04/2016

Hoảng hồn với tai nạn xe ngay trong ngày cưới

(Xecuatui.vn) - Có vẻ như cô dâu chú rể này đã có một đám cưới khó quên.

Ai cũng muốn ngày trọng đại của mình diễn ra thật hoành tráng, thế nhưng tông nát đầu xe một chiếc Ferrari ngay trong ngày này thì quả là đặc biệt. Được biết cặp đôi mới cưới này đã húc thẳng chiếc Ferrari thuê vào một ngôi nhà tại Burnley, Lancashire.

Sở cảnh sát nơi đây đã đăng tải tấm hình vào ngày 17 tháng 4 về một chiếc Ferrari màu trắng 458 Spider, móp méo bên đường.

Nạn nhân của vụ việc là chiếc Ferrari 458 Spider màu trắng.

Vụ tai nạn khiến cho mui xe gần như bị gấp làm đôi và lưới tản nhiệt cũng như phần đầu xe bị phá hủy hoàn toàn. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Chiếc xe trị giá 240.000 bảng Anh, hay 342.500 đô-la Mỹ, thuộc quyền sở hữu của công ty cho thuê xe mang tên Platinum Executive Travel. Con trai Giám đốc công ty, Aleem Iqbal, đã phát biểu trên mạng xã hội sau vụ tai nạn, xác nhận với những người đang theo dõi anh trên Twitter rằng Aleem không có mặt trên chiếc Ferrari đắt tiền khi nó đâm vào tường.

Rất may không có thương vong xảy ra.

"Cám ơn vì những lời nhắn tốt đẹp", Iqbal nói, "Tôi không cầm lái và không ai bị thương trong sự việc cả và đó mới là điều quan trọng nhất. Chúng tôi đã từng trải qua rất nhiều chuyện không may hơn như thế nữa."

Theo sau đó, Iqbal cũng nói thêm, "Ít nhất thì những người tại Burnley cũng sẽ có vài thứ để tán gẫu trong những tuần tới."
Trên thực tế, quả là hãng xe cũng đã trải qua nhiều sóng gió và chiếc Ferrari Spider này không phải là chiếc siêu xe đắt tiền đầu tiên bị phá hủy. Năm 2014, chỉ trong vòng 5 tuần, PET đã phải chịu tổn thất 4 chiếc siêu xe do hỏa hoạn. Được biết giá trị của mỗi chiếc không ít hơn 500.000 bảng Anh, hơn 16 tỷ đồng. Trong số đó, hãng có cho thuê một chiếc Lamborghini Aventador cho một đám cưới và nó đã bị thiêu rụi bên ngoài căn nhà tại Luton, nước Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng cho thuê xe này gặp tai nạn như thế.

Iqbal gọi hành động phóng hỏa đó là một việc làm mang đậm tính ganh tị nhắm đến gia đình của cặp đôi mới cưới. Chỉ một vài tuần sau đó, 2 chiếc Audi R8 Spyders và một chiếc Bentley Flying Spur của hãng đã bị đánh bom ngay tại cửa hàng của PET ở Yardley.

Báo chí đã liên hệ với công ty Platinum Executive Travel để hỏi về vụ tai nạn của Ferrari nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cả người lái xe và hành khách trên chiếc siêu xe vẫn chưa được xác định.


laferrari 2016