Anh Quỳnh, 14h00 15/03/2016

Hoà Bình: Tai nạn thảm khốc giữa xe bồn với xe khách khiến ít nhất 3 người tử vong

(Xecuatui.vn) - Vụ tai nạn xảy ra do va chạm giữa xe bồn chở nhựa đường và một xe khách tại đèo Thung Khe, thuộc địa phận của tỉnh Hoà Bình. Va chạm khiến ít nhất 3 người tử vong tính tới thời điểm hiện tại.

Vào khoảng 16h ngày hôm qua, tức 14/03/2016 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại địa phận của huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình giữa một xe bồn chở nhựa đường và một ô tô khách khi đang lưu thông.

Hiện trường của vụ tai nạn giữa xe bồn chở dầu và một xe khách.

Tới thời điểm này nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ. Song vụ tai nạn đã gây ra hậu quả khá nghiêm trọng. Tại hiện trường cả hai chiếc xe bị lật ngang. Chiếc xe chở dầu sau va chạm phát nổ, toàn bộ chất nhựa đường trên xe tràn hết ra ngoài.

Sau va chạm chiếc xe bồn đã phát nổ, dầu tràn hết ra đường.

Vụ va chạm đã làm ít nhất 3 người tử vong tính tới thời điểm hiện tại, nhiều người khác bị thương khá nặng đã được đưa đi cấp cứu. Danh tính của những người tử vong trong vụ tai nạn này chưa được xác định rõ.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị hư hỏng khá nặng, phần đầu xe nát hoàn toàn, mảnh vỡ của xe vương vãi khắp nơi trên đường. Nhựa đường ở chiếc xe bồn lênh láng khắp đường gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình lưu thông của các phương tiện khác khi đi qua đoạn đường này.

Xe cứu hoả nhanh chóng tới hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi tai nạn xảy ra các lực lượng chức năng, lực lượng cứu hoá đã nhanh chóng tới hiện trường để khắc phục tai nạn và điều tra rõ nguyên nhân của vụ va chạm nghiêm trọng trên.

Loading...


thm Bc Kn