, 22h14 07/02/2018

HLV Park được tặng xế hộp gần 1 tỷ trước khi rời Việt Nam

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) HLV Park Hang Seo sẽ được trao tặng một ôtô nhãn hiệu Hàn Quốc có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng ngay trước khi lên đường về nước nghỉ phép và chính chiếc xe này sẽ được sử dụng để đưa ông Park từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Tại cuộc họp báo giới thiệu trận tranh Siêu Cúp QG 2017 diễn ra vào chiều ngày 7/2/2018, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông của Cty CP Ôtô Trường Hải (tập đoàn THACO), cho biết: “Chúng tôi đã quyết định trao tặng ông Park Hang Seo một chiếc ôtô KIA Optima trị giá 798 triệu đồng, và sau khi hoàn tất các thủ tục thuế phí để ra biển thì tổng giá trị của xe là 918 triệu đồng.

Do ông Park là người nước ngoài không thể đứng tên sở hữu xe nên THACO đã đăng ký tên thay cho ông Park, nhưng chúng tôi đã lập tức làm giấy ủy quyền để ông Park được toàn quyền sử dụng chiếc xe này. Trong trường hợp ông Park muốn bán xe thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục để quá trình mua bán có thể diễn ra thuận lợi”.

Theo ông Một, lãnh đạo THACO sẽ tiến hành lễ trao tặng xe ôtô cho ông Park Hang Seo vào 7h sáng ngày 8/2 và buổi lễ này chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút để ông Park kịp giờ ra sân bay. Ông Một còn tiết lộ chính chiếc xe vừa được trao tặng này sẽ chở HLV Park Hang Seo ra sân bay để trở về Hàn Quốc nghỉ phép.

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu xuất sắc ở giải U23 châu Á năm 2018, THACO đã quyết định tặng thưởng toàn đội 1 tỷ đồng và cá nhân HLV Park Hang Seo được tặng một chiếc ôtô.

Ông Một cho biết THACO đã chuyển khoản số tiền 1 tỷ đồng cho VFF vào sáng ngày 3/2 vừa qua, và trong sáng ngày 8/2 sẽ tới lượt HLV Park Hang Seo được nhận món quà của riêng ông.

Theo: thethaovaohoa.vn