Susw, 16h49 04/10/2018

Hiếm lắm mới có ảnh “khoe” nhà của Trấn Thành, so với Trường Giang đúng là 1 trời 1 vực

(Xecuatui.vn) - Dù là đôi bạn thân cùng tiến trong nghề nhưng nếu so về căn hộ tổ ấm sau khi kết hôn thì Trấn Thành còn thua xa Trường Giang.

Quyết định không ở riêng mà ở chung cùng với bố mẹ, Trấn Thành – Hari Won vô cùng kín tiếng về tổ ấm hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, trước đó, qua nhiều bức ảnh của bạn bè đăng tải người hâm mộ cũng được “chiêm ngưỡng” 1 phần ngôi nhà khang trang của cặp đôi này.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 1Căn nhà 3 tầng khang trang này chính là tổ ấm của cặp đôi.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 2Căn nhà 3 tầng khang trang này chính là tổ ấm của cặp đôi.

Được biết, căn nhà của Trấn Thành – Hari Won đang ở là 1 căn nhà 3 tầng được sơn màu trắng, sang trọng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, cặp đôi có vẻ không quá coi trọng vẻ ngoài của căn nhà lắm. Vì vậy bên trong được trang trí đơn giản, không giống biệt thự của các sao khác.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 3Bên trong nhà rộng rãi, tiện nghi.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 4Thiết kế không có gì đặc biệt, chỉ như 1 căn nhà hạng sang thông thường.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 5Thiết kế không có gì đặc biệt, chỉ như 1 căn nhà hạng sang thông thường.

Cụ thể, phòng khách được thiết kế rộng rãi, sáng rực với tông màu trắng và nội thất sáng màu. Cửa ra vào chính và lan can cầu thang đều được thiết kế bằng kính trong suốt.

Căn bếp của gia đình Trấn Thành – Hari Won cũng có cùng tông với phòng khách và khá rộng. Trong khi đó, trái ngược với không gian phòng khách, phòng ngủ của vợ chồng nam MC nổi tiếng lại có tông màu trầm với chiếc giường trắng rất lớn.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 6Quyết định về ở chung nhà với bố mẹ chồng là của Hari Won vì cô muốn tận hưởng cảm giác ấm cúng trong gia đình thay vì chỉ có 2 vợ chồng.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 7Quyết định về ở chung nhà với bố mẹ chồng là của Hari Won vì cô muốn tận hưởng cảm giác ấm cúng trong gia đình thay vì chỉ có 2 vợ chồng.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 8Phòng ngủ tối màu, ảnh 2 vợ chồng được treo khắp nơi.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 9Phòng ngủ tối màu, ảnh 2 vợ chồng được treo khắp nơi.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 101 góc trong nhà được dùng làm nơi để đồ…

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 111 góc trong nhà được dùng làm nơi để đồ…

Là đôi bạn “cùng tiến”, nếu nhà Trấn Thành chỉ đơn giản là 1 ngôi nhà khang trang, thì biệt thự của Trường Giang – Nhã Phương lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì quá đẹp.

Bên trong căn hộ tông màu chủ yếu được sử dụng là màu xanh, ghi, nâu… tạo cảm giác ấm cúng. Khu bếp đơn giản, tiện lợi và đầy đủ tiện nghi, phòng ngủ mới lạ với tông xanh – trắng tạo cảm giác thư thái.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 12Căn biệt thự 2 tầng của Trường Giang tại Phú Quốc.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 13Bên trong nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, sang trọng nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 14Bên trong nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, sang trọng nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 15Khu bếp nhỏ nhưng tiện nghi.

hiem lam moi co anh “khoe” nha cua tran thanh, so voi truong giang dung la 1 troi 1 vuc - 161 góc phòng ngủ với tông xanh mới lạ.

Đặc biệt, không phải là một căn hộ trong KDT như nhà Trấn Thành, Trường Giang mạnh tay chi 15 tỷ xây dựng tổ ấm riêng tại Phú Quốc, nơi đắt đỏ và đáng sống bậc nhất phía Nam.

Theo: Eva