Susw, 10h14 13/08/2018

Hé lộ lý do Tuấn Hưng ‘phải lấy hết can đảm’ để chụp ảnh cùng các cầu thủ U23 Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có cơ hội gặp các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trong một tình huống bất ngờ.

Sau khi giành ngôi vô địch giải Tứ Hùng, các cầu thủ của U23 Việt Nam đã nhanh chóng lên đường đi Bình Dương tập huấn. Đây là chuyến đi để chuẩn bị cho ngày 11/8 sang Indonesia tham dự ASIAD 18. Chuyến bay này trở nên đặc biệt hơn khi các cầu thủ U23 Việt Nam đi cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh chụp cùng 3 cầu thủ U23 Việt Nam là Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hồng Duy Pinky cùng lời chia sẻ: “Đi cùng cả đội luôn. Lấy hết can đảm mới chụp ảnh được với 3 em. Cố nhé các bạn. Chúc mọi điều tốt nhất với cả đội nhé”.

Chỉ sau ít giờ, loạt ảnh của Tuấn Hưng đăng tải đã nhận được gần 5 nghìn lượt like. Khi được hỏi lý do vì sao phải “lấy hết can đảm” để chụp hình, Tuấn Hưng chia sẻ: “Trên chuyến bay hôm nay, một số cầu thủ U23 đã cúi đầu chào khi đi ngang qua tôi. Lâu nay, Tuấn Hưng luôn được người khác chủ động xin chụp hình kỷ niệm, nhưng nhận thấy các cầu thủ trẻ ngại ngùng, có một chút gì đó không chủ động. Vậy nên tôi quyết định chủ động đến lưu lại một vài kỷ niệm với các chàng trai trẻ đang mặc màu áo đội tuyển quốc gia”.

Được biết, hiện Tuấn Hưng đang bị chấn thương ở phần chân. Tuấn Hưng cho biết dù bị chấn thương nhưng anh vẫn tiếp tục công việc đi hát. Tuy nhiên, nam ca sĩ có thể phải dừng đam mê đá bóng một thời gian để chữa trị.

Tuấn Hưng tiết lộ anh hiện đang bị chấn thương.

Theo Người lao động