Gin Hồ, 09h00 05/01/2016

Hé lộ hình ảnh bản nâng cấp của Mitsubishi Shogun SG4

(Xecuatui.vn) - Mẫu mã siêu sang trọng được cải tiến từ dòng Mitsubishi Shogun, SG5 được xem như bước chuyển mình từ mẫu SG4 trước đó.

Mitsubishi Shogun SG4.

SG5 được nâng cấp với những trang thiết bị tiêu chuẩn cao hơn so với dòng SG4 trước đó. Những thay đổi này khiến nó có giá từ 39.299 bảng Anh, cao hơn mức giá 37.299 bảng Anh của mẫu SG4 và sẽ được bày bán từ giữa tháng 2 năm nay.

Chiếc xe này sẽ được tân trang với nội thất da cao cấp hơn bản cũ với ba màu đỏ, be xám và sẽ đi theo tông của thảm xe cùng đèn LED bên trong. Ghế phía sau cũng được nâng cấp, đi kèm theo hệ thống sưởi dưới ghế và hai cổng sạc USB.

Nội thất bên trong có phần tinh tế hơn so với bản SG4.

Bánh xe 20 inch làm từ hợp kim và huy hiệu trên nắp ca pô là hai trong số nhiều điểm khác biệt về hình dáng bên ngoài của SG5. Cửa xe và thanh kim loại trên bậc cửa xe cũng được cải tiến.  

Xe vẫn giữ lại một vài thiết bị cũ từ mẫu SG4 như đèn LED chạy ban ngày, cửa sổ màu, cảm biến dừng xe, đèn tự động và cần gạt nước, tản nhiệt mạ crôm, vv.. Bên trong cabin xe sẽ có kết nối Bluetooth, đài radio DAB, dàn âm thanh 12 loa, điều hòa nhiệt độ và ghế sưởi. 

Bên trong cabin vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng SG4.

Các trang bị an toàn bao gồm hệ thống lái thông minh, trợ thắng, camera sau và ghế ISOFIX cho trẻ em cùng 6 túi khí chung quanh buồng lái.