For you, 11h58 27/10/2017

Hành trình siêu xe trên đất Mỹ của người Việt sẽ diễn ra vào ngày mai

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Dàn "chiến binh" tham gia hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 đã bắt đầu được vận chuyển về địa điểm tập kết trước khi khởi hành tại tiểu bang Washington, Mỹ.

Hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 sẽ khởi hành vào ngày 28/10.

Dàn siêu xe của Gia Lai Team vào năm ngoái

 Gia Lai Rally là 1 hành trình siêu xe khá thú vị do những người Việt sinh sống tại Mỹ đứng ra tổ chức, 2017 là năm thứ 4 hành trình này diễn ra và dàn "chiến binh" của những người tham gia đã bắt đầu được cho lên xe chuyên dụng để tập kết về tiểu bang Washington trước khi khởi hành.

Hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 sẽ diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 8 ngày. Đoàn sẽ bắt đầu từ Washington trong 2 ngày 28 và 29/10, sau đó sẽ đi qua các địa điểm như Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville, trước khi kết thúc ở Miami.

Tương tự như năm ngoái, hành trình Gia Lai Rally 2017 vẫn quy tụ số lượng lớn những chiếc Lamborghini Aventador với đầy đủ các phiên bản như tiêu chuẩn, mui trần, đến các bản giới hạn.

Cặp đôi Lamborghini Aventador khoe dáng cùng nhau.

Ngoài Lamborghini Aventador, các dòng siêu xe khác như Audi R8, Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Murcielago LP640 cũng góp mặt tạo nên sự đa dạng cho hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm kẹp giữa cặp đôi Lamborghini Aventador.

Số lượng những chiếc siêu xe được vận chuyển đến địa điểm tập kết diễn ra hành trình khoảng 10 chiếc và hiện chưa rõ dàn "chiến binh" của Gia Lai Rally 2017 có được bổ sung thêm nhân lực trong ngày khới hành hay không.

Theo Autopro