, 16h18 03/07/2019

Hãng siêu xe Pagani sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình tại lễ hội Goodwood 2019

(Xecuatui.vn) - Sẽ có 30 chiếc siêu xe Pagani đến từ Mỹ, New Zealand và Hồng Kông tụ tập tại Anh trước khi di chuyển đến lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2019 mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của hãng Pagani. Rất có thể, mẫu xe Zonda độc bản mang tên gọi Zun cũng sẽ trình làng tại đây.

Trở lại vào năm 1999, không ai hay biết gì về hãng siêu xe Ý mang tên gọi Pagani. Sau khi được ra mắt, hãng Pagani chỉ mong muốn cạnh tranh cùng với hai "ông lớn" là FerrariLamborghini. Tuy nhiên, sau 20 năm kinh doanh, công ty nhỏ này đã tạo được tên tuổi vững chắc cho chính mình và phần nào đó không còn nằm "chung mâm" với 2 hãng siêu xe Ý còn lại. Giờ đây, nhắc đến Pagani người ta nghĩ đến các đối thủ "sừng sỏ" hơn như Bugatti, Koenigsegg.

Lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2019 sẽ chứng kiến kỷ lục mới của đội quân 30 chiếc Pagani tham dự với tổng giá trị gần 3 nghìn tỷ đồng

Lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2019 sẽ chứng kiến kỷ lục mới của đội quân 30 chiếc Pagani tham dự với tổng giá trị gần 3 nghìn tỷ đồng

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình, Pagani sẽ trình làng một buổi tiệc rất đặc biệt ở lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2019 bằng cách thu thập khoảng 30 mẫu siêu xe Zonda và Pagani Huayra để thiết lập một kỷ lục tham dự cho hãng siêu xe Ý này.

Những chiếc siêu xe Pagani sẽ góp mặt tại lễ hội Goodwood 2019 đến từ các nước Hoa Kỳ, New Zealand và một đại diện châu Á duy nhất góp mặt là Hồng Kông, khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc. Tổng giá trị của 30 chiếc Pagani này sẽ rơi vào khoảng 127 triệu đô la, tương đương 2,94 nghìn tỷ đồng.

Các siêu xe Pagani của đại gia Hồng Kông cũng sẽ góp mặt ở Goodwood 2019

Các siêu xe Pagani của đại gia Hồng Kông cũng sẽ góp mặt ở Goodwood 2019

Được biết, tất cả số xe Pagani sẽ tập trung tại London sau đó di chuyển đến lễ hội Goodwood 2019. Sau đó, 20 chiếc Pagani Zonda sẽ nối đuôi nhau lên ngọn đồi Hill Climb nổi tiếng vào khoảng 3 giờ chiều cùng ngày. Chưa hết, 5 chiếc Pagani Zonda đặc biệt nhất cũng sẽ góp mặt tại Goodwood 2019 và trưng bày cho các khách tham quan chiêm ngưỡng bao gồm chiếc Zonda đầu tiên được chế tạo, một chiếc Zonda F 2005, Zonda Cinque 2009 , Zonda Tricolore 2010 và Zonda Roadster 2018.

 Ông Horacio Pagani, Chủ tịch hãng Pagani cùng chiếc Zonda Tricolore trong sự kiện sinh nhật 20 năm hãng Pagani tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 3 đầu năm nay

Chủ tịch hãng Pagani, Ông Horacio Pagani cùng chiếc Zonda Tricolore trong sự kiện sinh nhật 20 năm hãng Pagani tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 3 đầu năm nay

Tất nhiên sự kiện này sẽ không thể thiếu Pagani Zonda HP Barchetta, chiếc xe đắt nhất thế giới khi ra mắt với giá thách cưới lên đến 15 triệu Bảng Anh, tương đương 19 triệu đô la hay 440 tỷ đồng. Ngoài ra, một bữa tiệc "VIP" dành cho các khách hàng của Pagani cũng sẽ được tổ chức không xa lễ hội Goodwood 2019.

Pagani Zonda Zun mui trần

Pagani Zonda Zun mui trần

Nhiều khả năng, trong sự kiện mừng sinh nhật 20 năm ở lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2019, hãng Pagani sẽ cho công bố chiếc Zonda độc bản mang tên gọi Zun đã được hé lộ vào đầu tháng 6 vừa qua. Chiếc Pagani Zonda Zun mui trần này đã gây hứng thú cho giới truyền thông quốc tế.

Theo Tin xe