Anh Quỳnh, 14h52 14/04/2016

Hàng độc Porsche Panamera Turbo Exclusive trở thành xế yêu của tiểu thư 9x Quảng Ninh

(Xecuatui.vn) - Sau khi về nước vào khoảng tháng 3 siêu xe Porsche Panamera Turbo Exclusive đã chính thức ra biển và thuộc quyền sở hữu của một tiểu thư 9x người Quảng Ninh.

Được đưa về nước ta theo diện xe nhập khẩu chính hãng, được biết siêu xe đình đám này có giá lên tới 9,78 tỷ Đồng. Đây là chiếc Porsche Panamera Turbo Exclusive hàng độc đầu tiên chạy trên đường phố Việt Nam.

Hàng độc thuộc sở hữu của tiểu thư 9x Quảng Ninh có biển kiểm soát khá đẹp.

Tuy thuộc sở hữu bởi một cô gái người Quảng Ninh, song mới đây siêu xe này lại lăn bánh trên đường phố Hà Nội, mang biển kiểm soát khá đẹp là 30E-555.66. Chủ nhân của chiếc xe hàng hiếm này được đồn đoán là tiểu thư của một đai gia có tiếng tại mảnh đất mỏ Quảng Ninh.

Điểm khác biệt lớn nhất của Porsche Panamera Turbo Exclusive chính là ở khoang lái của xe cũng như chiều dài cơ sở. Với việc nới thêm 150 mm chiều dài cơ sở thì phiên bản siêu xe này có hàng ghế sau rộng rãi hơn so với những phiên bản trước đó.

Ngoại thất của xe không có nhiều thay đổi với phiên bản trước.

Xét về ngoại thất thì Porsche Panamera Turbo Exclusive không có gì khác biệt so với phiên bản chuẩn. Và phiên bản độc này còn sử dụng bộ mâm của phiên bản tiêu chuẩn đa chấu thay cho việc sử dụng vành 20 inch 5 chấu kép như được sử dụng ở phiên bản Turbo.

Nội thất cơ bản của siêu xe Porsche Panamera Turbo Exclusive mới về nước ta.

Siêu xe Porsche Panamera Turbo Exclusive đầu tiên ở Việt Nam có động cơ V8, cùng với đó là dung tích 4,8 lít, đạt công suất tối đa là 520 mã lực, đồng thời mô-men xoắn cực đại của Porsche Panamera Turbo Exclusive đạt con số 700 Nm.

Đây là mẫu sedan khá mạnh mẽ bởi nó chỉ mất 4,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và hơn nữa có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 305 km/h.porsche panamera turbo do mau tim sai gonxe đẹp quảng ninhxe porsche 30E 555.66 là của con gái đại gia