, 13h45 13/03/2019

Hải Dương: Người lái Toyota Vios vượt đèn đỏ, đâm liên hoàn 2 xe máy khiến 3 người thương vong

(Xecuatui.vn) - Sau khi vượt đèn đỏ và đâm 2 chiếc xe máy, chiếc Toyota Vios do một người đàn ông khoảng 60 tuổi điều khiển đã đâm vào cột điện rồi mới dừng lại.

Vào khoảng 21 giờ tối qua, ngày 12/3/2019, tại ngã tư Tuệ Tĩnh giao với đường Điện Biên Phủ của thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng liên quan đến 1 ô tô và 2 xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Vios do một người đàn ông khoảng 60 tuổi điều khiển đang lưu thông trên đường Tuệ Tĩnh theo hướng đến ngã tư giao với đường Điện Biên Phủ. Khi đến ngã tư này, người lái chiếc Toyota Vios đã vượt đèn đỏ rồi đâm vào 2 xe máy do chị Vũ Thị Sáng (sinh năm 1970, trú tại phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương) và anh Lê Văn Hỡi (sinh năm 1978, trú tại xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) điều khiển. Chiếc Toyota Vios chỉ chịu dừng lại sau khi đâm vào cột điện.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Cú va chạm mạnh đã khiến chị Sáng và anh Hỡi đều bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Tuy nhiên, vì chấn thương quá nặng nên chị Sáng đã tử vong sau đó trong khi anh Hỡi bị gãy chân phải.

Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong

Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong

Theo nhân chứng tại hiện trường, người lái chiếc Toyota Vios cũng đã bị thương sau vụ tai nạn. Người đàn ông này đã được người nhà đến đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Vios bị bẹp dúm phần đầu xe. Bên trong chiếc Toyota Vios, cả hai túi khí trước đã bung ra. Một chiếc xe máy mang thương hiệu Suzuki Viva bị kẹp giữa chiếc Toyota Vios và cột điện nên hư hỏng nặng. Chiếc xe máy còn lại nằm đổ giữa đường. Mảnh vỡ từ 3 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Vios đã bung ra

Túi khí bên trong chiếc Toyota Vios đã bung ra

Chiếc xe máy của một nạn nhân nằm đổ giữa đường

Chiếc xe máy của một nạn nhân nằm đổ giữa đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Oto+

Theo Tin xe