, 08h40 18/01/2019

Hà Nội: Xe sang Mercedes-Benz đâm gãy cây phượng trong đêm

(Xecuatui.vn) - Khi đang di chuyển trên đường Xuân La của quận Tây Hồ, Hà Nội, chiếc xe sang Mercedes-Benz đã bất ngờ lao lên vỉa hè và đâm vào một gốc cây phượng.

Vào sáng sớm nay, ngày 17/1/2019, trước cửa số nhà 34 trên đường Xuân La thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz màu trắng.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc xe sang Mercedes-Benz

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc xe sang Mercedes-Benz

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe sang Mercedes-Benz đang di chuyển trên đường Xuân La thì bất ngờ lao lên vỉa hè và đâm vào một gốc cây phượng. Cú va chạm mạnh đã khiến cây phượng bị gãy đôi phần thân. Nửa thân trên của cây phượng đã đổ xuống, đập trúng kính chắn gió và nóc của chiếc Mercedes-Benz.

Rất may, người đàn ông điều khiển chiếc xe sang Mercedes-Benz không bị thương. Người đàn ông này vẫn có thể tự mình mở cửa xe và bước ra ngoài.

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn

Trong khi đó, chiếc xe sang Mercedes-Benz không được may mắn như vậy. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz bị vỡ nát phần đầu xe. Ngoài ra, xe còn bị biến dạng ở nóc và kính chắn gió trước. Bên trong chiếc Mercedes-Benz, cả 2 túi khí trước đã bung ra.

Chiếc Mercedes-Benz bị biến dạng phần đầu xe

Chiếc Mercedes-Benz bị biến dạng phần đầu xe

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun

Theo Tin xe