, 13h36 23/01/2019

Hà Nội: Xe bán tải húc đổ cổng chùa Ngòi lúc nửa đêm

(Xecuatui.vn) - Khi đang lưu thông, chiếc xe bán tải bất ngờ đâm vào cổng chùa Ngòi ở quận Hà Đông, Hà Nội, nhưng rất may không ai bị thương vong.

Vào khoảng 0 giờ đêm ngày 23/1/2019, tại khu vực chùa Ngòi nằm giáp ranh giữa 2 phường La Khê và Quang Trung của quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao vào cổng chùa Ngòi. Cú va chạm mạnh đã khiến bức tường bên cạnh chùa Ngòi bị đổ. Ngoài ra, một trụ gỗ của cổng chùa cũng bị đâm gãy.

Hiện trường vụ xe bán tải đâm đổ cổng chùa Ngòi

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải đã lên cơ quan công an để trình báo về vụ tai nạn.

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn. Ảnh: OFFB

Tại hiện trường vụ tai nạn, các mảnh vỡ của bức tường và cổng chùa Ngòi nằm ngổn ngang khắp nơi. Trong khi đó, chiếc xe bán tải bị biến dạng phần đầu xe.

Chiếc xe bán tải húc đổ tường và đâm gãy trụ gỗ của cổng chùa Ngòi

Chiếc xe bán tải húc đổ tường và đâm gãy trụ gỗ của cổng chùa Ngòi. Ảnh: OFFB

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Các bên liên quan đã làm việc với nhau để tìm ra hướng giải quyết.

Theo Tin xe