Lưu Quý, 09h31 05/02/2016

Hà Nội: BMW i8 của “thiếu gia” sinh năm 97 lại tai nạn, hư hỏng rất nặng

(Xecuatui.vn) - Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam bị tai nạn lần 2, lần này thậm chí còn “nặng” hơn lần trước.

 

Nổi tiếng khi về Việt Nam nhờ sở hữu màu “độc”, chiếc BMW xanh ngọc này còn khiến cộng đồng mạng chú ý bởi chủ sở hữu của nó là một thiếu niên chỉ mới 18 tuổi (sinh năm 1997). Không lâu sau đó, chiếc siêu xe hybrid này lại một lần nữa “gây sốc”, xe gặp tai nạn sau ngay khi còn chưa kịp lắp biển (tháng 9/2015).

Những tưởng các “scandal” chỉ dừng lại ở đó, ngay sau khi trở về từ nơi sửa chữa, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam lại một lần nữa khiến người yêu xe phải “há hốc mồm” vì bất ngờ. Chiếc xe lại gặp tai nạn lần thứ 2, với hậu quả còn nghiêm trọng hơn lần đầu.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 5/2 (tức 27 Tết) tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết, chiếc xe mới chỉ được sửa xong vào giữa tháng 1 vừa qua và lăn bánh chưa lâu.

Theo lời những người chứng kiến kể lại, chiếc BMW i8 chạy với tốc độ khá cao trên đường Đinh Tiên Hoàng. Khi đến đoạn cua, chiếc xe dường như mất lái, leo lên vỉa hè và đâm thằng vào một quán ăn trên đường, xoay nhiều vòng trước khi đâm phải một cột đèn rồi dừng lại.

Theo nhưng hình ảnh tại hiện trường, chiếc BMW i8 biến dạng nặng nề ở mọi phía. Cạnh phải của xe tan nát đến mức khó lòng nhận ra. Một bánh xe cũng văng khỏi xe.

Người ngồi trên xe lúc đó gồm “thiếu gia” sinh năm 97 và một người bạn. Rất may 2 người không bị thương do túi khí đã bung ra hoàn toàn, tuy nhiên cũng có một người đi đường bị thương do chiếc xe va phải.

Vụ việc xảy ra vào giữa đêm, khi tiết trời Hà Nội còn khá lạnh. Thế nhưng một chiếc BMW i8 gặp nạn cũng đã thu hút sự chú ý của không ít người đi đường và cả cộng đồng mạng.

Ảnh: FB Tùng Lee thieu gia di BMW la aibmw i8 của hà nộiđâm xe ở bờ hồ bmw i8đâm xe i8 ở bờ hồxe bmw i8 gap nanbmw i8 khong bien so tai nanbmw i8 tai nạn ở hà nộithiếu gia lái bmw i8 con aithiếu gia đâm xe bmw i8 ở bờ hồ là aithanh nien 1997 chay sieu moto bi tai nanthiếu gia 97thieu gia lai bwm i8 gay tai nan la aithieu gia ha noi di bmw i8