, 08h26 13/11/2018

Hà Nội: Audi Q5 gây tai nạn liên hoàn, Mercedes-Benz GLK đen đủi bị liên lụy

(Xecuatui.vn) - Vụ tai nạn liên quan đến 1 chiếc Audi Q5, 1 chiếc Mercedes-Benz GLK và 2 xe máy đã khiến đường Nguyễn Khánh Toàn bị ùn tắc nghiêm trọng.

Vào khoảng 16 giờ 25 phút chiều nay, ngày 12/11/2018, trên đường Nguyễn Khánh Toàn thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn do người lái chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Audi Q5 gây ra. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Audi Q5 đang lùi trên đường Nguyễn Khánh Toàn thì bất ngờ tăng tốc, lao về phía sau rồi đâm trúng chiếc xe máy màu đỏ do một cô gái trẻ điều khiển và 1 xe máy chở hàng. Cú va chạm này khiến cô gái điều khiển xe máy bị hất văng vào dải phân cách giữa đường.

Không dừng lại, chiếc Audi Q5 còn leo qua dải phân cách và sang làn đường ngược chiều. Sau đó, chiếc Audi Q5 lao về phía vỉa hè đối diện và đâm trúng sườn một chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK màu trắng. Người điều khiển chiếc Mercedes-Benz GLK đã cố gắng đánh lái để tránh nhưng không kịp.

Sau cú va chạm, chiếc Mercedes-Benz GLK đã va quệt với xe máy chạy cùng chiều trước khi leo lên vỉa hè. Trong khi đó, chiếc SUV hạng sang Audi Q5 nằm lại giữa lòng đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Đoạn video cho thấy người điều khiển chiếc Audi Q5 là một người đàn ông mặc áo trắng. Sau khi gây tai nạn, người đàn ông này đã bước ra khỏi xe.

Hậu quả sau vụ tai nạn là 2 người điều khiển xe máy đều bị thương. Người lái chiếc Audi Q5 đã đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người bị thương nhưng rất may là không quá nặng

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người bị thương nhưng rất may là không quá nặng. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Audi Q5 bị hư hỏng ở đầu xe với cản trước bung ra và móp méo đuôi xe. Bên trong chiếc Audi Q5, túi khí trước đã bung.

Chiếc Audi Q5 bị hỏng ở đầu xe và đuôi xe sau vụ tai nạn

Chiếc Audi Q5 bị hỏng ở đầu xe và đuôi xe sau vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Túi khí bên trong chiếc Audi Q5 đã bung ra

Túi khí bên trong chiếc Audi Q5 đã bung ra. Ảnh: Otofun

Trong khi đó, chiếc Mercedes-Benz GLK bị bẹp dúm chắn bùn trước và biến dạng sườn xe bên trái. Hai chiếc xe máy nằm tại hiện trường đều bị hư hỏng.

Chiếc Mercedes-Benz GLK bị hỏng đáng kể trên vỉa hè

Chiếc Mercedes-Benz GLK bị hỏng đáng kể trên vỉa hè. Ảnh: Otofun

Hai chiếc xe máy nằm tại hiện trường vụ tai nạn

Hai chiếc xe máy nằm tại hiện trường vụ tai nạn

Hai chiếc xe máy nằm tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn đã khiến đường Nguyễn Khánh Toàn bị ùn tắc nghiêm trọng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến đường Nguyễn Khánh Toàn ùn tắc kéo dài

Vụ tai nạn khiến đường Nguyễn Khánh Toàn ùn tắc kéo dài. Ảnh: Otofun

Theo Tin xe