For you, 10h59 14/03/2018

Hà Nam: Vụ đánh ghen khiến thế giới ngả nón trước VN, mẹ chồng cạo trụi đầu, lột quần xát ớt, con dâu quay phim

(Xecuatui.vn) - Vì van xin "bồ nhí" buông tha con trai không được nên bà mẹ chồng này đã tìm đến tận nơi cắt tóc, lột quần xát ớt vào vùng kín để cảnh cáo cô nàng được cho là "con giáp thứ 13" thay con dâu.

Thời gian gần đây, không ít vụ đánh ghen, dằn mặt tình địch kinh hoàng diễn ra khiến dư luận chú ý. Mới đây tối ngày 13/3 lại xuất hiện thêm vụ mẹ chồng đánh ghen, cắt tóc và xát ớt vào vùng kín tình địch hộ con dâu. Vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại thôn Nhất, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Theo chia sẻ, do nhiều lần mẹ chồng đã gặp gỡ kín nói chuyện phải trái và kí cam kết tuy nhiên cô gái trẻ được cho là bồ nhí vẫn tiếp tục qua lại với con trai nên bà mẹ chồng này mới đánh ghen giúp con dâu. Mẹ chồng đã tìm đến tận nơi cắt tóc, lột quần xát ớt vào vùng kín để cảnh cáo cô nàng mang danh “con giáp thứ 13″ này.

danh-ghen-6

Người phụ nữ trẻ được cho là bồ nhí bị lột quần, xát ớt vào vùng kín.

Bà mẹ chồng tìm đến tận nơi đánh ghen giúp con dâu sau nhiều lần phát hiện con trai có bồ nhí bên ngoài

 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dưới sự giúp đỡ của một số người khác, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đã xông vào lột sạch quần áo cô nhân tình của con trai, đánh ghen giúp con dâu. Không những thế, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi để xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Người mẹ chồng lớn tiếng: “Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo “thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa”. Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, “cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi nhưng nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi”.

Tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt tươi vương dưới đường. Nhiều người suy đoán, có lẽ cô nhân tình không chỉ bị xát ớt vào vùng kín mà trước đó còn bị cắt tóc.

danh-ghen-4

Sau khi được người dân can ngăn, mẹ chồng và nhóm người đánh ghen cũng tha cho cô nàng nhân tình.

Chứng kiến vụ việc đánh ghen xảy ra, một số người dân đã xông vào can ngăn, đồng thời khuyên bảo có gì mang về nhà giải quyết. Lúc này nhóm người đi đánh ghen mới buông tha cho cô nàng nhân tình kia.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Một số người cho rằng hành động của mẹ chồng đã an ủi phần nào cô con dâu có người chồng phản bội.

danh-ghen-1

Tuy nhiên có người cho rằng có rất nhiều cách để thể hiện quan điểm, bảo vệ con dâu thay vì cùng nhau đi đánh ghen giữa nơi đông người như thế này. Đặc biệt là việc xát ớt vào vùng kín là dã man có có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người khác.

Theo Thethaovaxahoi.vndanh ghen không che duy tien ha nam moi nhat