Vũ Đức, 09h45 24/03/2016

Giàu có và tài năng, thế nhưng ông chủ Tesla Motor lại vừa ly hôn lần hai

(Xecuatui.vn) - Tỷ phú Elon Musk và diễn viên Talulah Riley đã đệ đơn xin ly dị và đây đã là lần đổ vỡ thứ hai của ông.

Musk và Riley trong một sự kiện.

Riley là người đã nộp đơn ở Tòa án tối cao Los Angeles hôm thứ Hai gần nhất. Trước đó, Musk là người chủ động đâm đơn vào dịp năm mới 2014 nhưng không hiểu vì lý do gì mà xin rút đơn 7 tháng sau đó. Theo nhiều nguồn tin, đây là vụ chia tay trong “hòa bình” và mặc dù đã sống ly thân suốt sáu tháng qua, cả hai vẫn xem nhau như bạn bè.

Một cửa hàng bán xe của Tesla.

Musk là đồng sáng lập của PayPal và cũng là người tham gia gây dựng Tesla Motor, hãng xe điện nổi tiếng. Doanh nhân này thậm chí còn sở hữu SpaceX, công ty nghiên cứu thám hiểm không gian. Hệ thống ý tưởng mang tên Hyperloop của ông được cho là có thể giúp chuyên chở cả con người và hàng hóa ở tốc độ âm thanh. Trong khi đó, Riley từng xuất hiện trong các phim như “Pride & Prejudice” và “Inception”. Cô cũng viết kịch bản và đạo diễn bộ phim đầu tay “Scottish Mussel” năm 2014.

Musk là doanh nhân rất thành công.

Cặp đôi này kết hôn năm 2010 sau đó ly hôn năm 2012. 18 tháng sau đó, họ một lần nữa làm đám cưới. Musk và Riley không có con chung, trong khi Musk có đến 5 người con riêng với người vợ đầu của ông.

Theo: AP.