Gin Hồ, 19h00 19/01/2016

Giật mình với chiếc Kia concept 400 mã lực

(Xecuatui.vn) - Công ty hiện tại đang dần hướng qua những dòng xe thể thao và tại buổi triển lãm Detroit Auto Show 2016, hãng xe đã trình làng một trong những ý tưởng táo bạo của nó.

Được biết đến chủ yếu như một hãng xe với những sản phẩm giá tầm trung và tiện lợi cho người dùng, thế nhưng khi nhìn lại 5 năm gần đây, chúng ta có thể thấy sự chuyển dịch sản phẩm của Kia một cách rõ rệt. 

Chiếc SUV cỡ lớn được trình làng tại triễn lãm Detroit.

Tom Kearns, Giám đốc thiết kế của Kia cho biết: “Chiếc Telluride là một trong những chiếc SUV đặc biệt của Kia, được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến và tập trung hơn vào những trải nghiệm của người ngồi đằng sau. Xe được thiết kế dài, rộng và cao hơn chiếc Sorento hiện tại, giúp cho người dùng có thể hình dung xem một chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn của Kia trông như thế nào.”

Bên trong chiếc xe vô cùng rộng rãi.

Chiếc xe được trang bị “cửa tự sát”, mở toang ra thế giới bên trong xe với hàng ghế rộng rãi hơn cho người ngồi phía sau. Nội thất bên trong được bọc da đen, hàng ghế sau còn có thêm ghế da gấp, giúp hành khách có thể gác chân thư giãn ngay trong xe. Hai chỗ ngồi tốt nhất có thể nói là hàng đầu tiên bởi mỗi chiếc ghế đều có cảm biến thông minh, giúp xe tự điều chỉnh đèn cho phù hợp. Hàng ghế sau sẽ có một hệ thống điều khiển đa phương tiện Swipe Command và xe cũng được trang bị dàn âm thanh 7 loa Harmon Kardon cùng tai nghe không dây, tự động sạc khi cất lại trong xe.

Xe còn được thiết kế cửa "tự sát", mở toang cabin bên trong.

Không những thế chiếc xe còn sử dụng động cơ V6 xi lanh 3,5 lít và một động cơ điện, giúp xe có công suất 400 mã lực. ma luc cua kia morning