Bí Xanh, 20h10 03/12/2017

Giang hồ ở BOT Cai Lậy lên tiếng xin mọi người tha lỗi

(Xecuatui.vn) - Chủ một tài khoản trên mạng xã hội tên Nguyễn Văn Linh, xưng mình là Đầy (người hù dọa tài xế khi qua trạm BOT Cai Lậy vào sáng 2/12), sau đó giải bày lí do mình hù dọa tài xế và xin cộng đồng mạng, tài xế tha lỗi để lo cho cha mẹ già...

Theo chủ tài khoản Nguyễn Văn Linh (BOT Cai Lậy, Tiền Giang) trần trình: trước giờ em không có faecbook nhưng hôm nay dưới sức ép dư luận, của ba mẹ, của người thân em mới lên mạng xã hội này để trình bày và xin lỗi việc em đã gây ra.

Tài khoản Linh nói: Chuyện hôm 2/12 em có lớn tiếng chửi anh em tài xế BOT Cai Lậy khi thấy anh này cố tình dừng xe. Em là người bình thường thôi, em thấy vậy em tưởng anh tài xế gây rối, em sợ tắc đường nên em có hành động mời anh tài xế qua bên kia trạm.

Vụ trạm BOT Cai Lậy: Người hù dọa tài xế xin mọi người tha lỗi - Ảnh 1.

Những lời trầ tình của đối tượng tự xung là người hù dọa tài xế vào sáng 2/12

Hôm qua có mấy anh tìm đến nhà, em cũng sợ và biết lỗi. Mong anh em bỏ qua cho.

Người này còn chia sẻ thêm: ai cũng có lúc sai lầm. Mong cộng đồng mạng tha thứ, vì từ ngày báo chí đăng tin, em khổ tâm lắm, mọi người cho em yên ổn cuộc sống để nuôi ba mẹ già.

Vụ trạm BOT Cai Lậy: Người hù dọa tài xế xin mọi người tha lỗi - Ảnh 2.

Đối tượng Đầy xuất hiện hù dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy vào sáng 2/12

Một tài xế cho biết, đây là một tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ, không thể khẳng định là Đầy. Anh em yêu cầu Đầy trình diện có lời xin lỗi anh em tài xế.

Sáng ngày thu phí thứ 2 (2/12), khi các tài xế qua trạm BOT xuất hiện một đối tượng hù dọa tài xế khi thắc mắc việc thu phí. Đối tượng này yêu cầu tài xế cho xe đi nhanh, muốn thắc mắc gì thì xuống xe…

Ngay sau đó, các tài xế xác định được đối tượng hù dọa tài xế tên Đầy. Đêm 2/12, một nhóm tài xế tìm đến tận nhà nhưng không gặp Đầy. Tại đây, ba mẹ Đầy mong các anh tài xế bỏ qua, Đầy chỉ được người ta thuê mướn, không biết nên phạm lỗi.

Theo Dân trí.giang ho cai lay xin loi tai xegiang ho cai laygiang hồ cai lậy