, 14h02 05/11/2018

Giá ô tô Honda tháng 11/2018: CR-V cháy hàng, Jazz ế ẩm

(Xecuatui.vn) - Giá ô tô Honda tháng 11 không có sự thay đổi nhiều so với giá bán tháng trước trừ việc mẫu CR-V cháy hàng buộc khách phải mua thêm phụ kiện trong khi Jazz lại giảm giá để thu hút người mua.

Theo khảo sát của AutoBikes tại một số đại lý khu vực Hà Nội, trong tháng 11 này, giá xe ô tô Honda không có nhiều thay đổi so với tháng trước trừ việc mẫu CR-V cháy hàng buộc khách phải mua thêm phụ kiện trong khi Jazz lại giảm giá để thu hút người mua.

Cụ thể, mẫu xe Honda Jazz có mức giảm giá rải đều ở các phiên bản với mức giảm cao nhất là 25 triệu đồng cho bản RS, 18 triệu đồng cho bản VX và 15 triệu đồng cho bản V. Như vậy, giá thực tế sau khi giảm của các phiên bản Honda Jazz lần lượt là 529 triệu đồng cho bản V, 576 triệu đồng cho bản VX và 599 triệu đồng cho bản cao nhất - RS.

Honda Jazz 2018

Tiếp theo là mẫu Honda Accord có mức giảm giá tùy theo từng màu nhưng cao nhất là 20 triệu đồng, giá thực tế sau khi giảm còn 1,193 tỷ đồng.

Cuối cùng trong danh sách các mẫu xe giảm giá là Honda City đều giảm 10 triệu đồng trên cả hai phiên bản, giá thực tế sau khi giảm lần lượt là 549 triệu đồng cho bản thường và 589 triệu đồng cho bản cao cấp.

Honda City

Ngược lại với việc giảm giá trên ba mẫu xe trên là tình trạng bán "bia kèm lạc" của các mẫu xe hot của Honda đặc biệt là mẫu CR-V.

Một đại lý cho biết, mẫu crossover này của Honda có số lượng trả xe trước Tết nguyên đán khá cao, chưa kể danh sách ký chờ của mẫu xe này đã nối dài đến tháng 2/2019. Chính vì vậy, để có thể sớm lăn bánh CR-V khách hàng buộc phải trả thêm tiền lắp phụ kiện với giá tương ứng từng phiên bản: 25 triệu đồng cho bản E, 35 triệu đồng cho bản G và cao nhất là 50 triệu đồng cho bản L.

Honda CR-V

Với Honda Civic, theo một số đại lý do từ thời điểm này đến cuối năm sẽ không có thêm hàng cho phiên bản G và L nên tạm thời hai phiên bản này không nhận đặt cọc. Phiên bản Civic E giữ nguyên giá và vẫn đang trong tình trạng ký chờ do nguồn cung khan hiếm.

Cùng với Civic, mẫu SUV cỡ nhỏ Honda HR-V cũng đang được giữ nguyên giá. Mặc dù tại thời điểm ra mắt, mẫu xe này được nhận định là có mức giá cao, khó cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc SUV cỡ nhỏ nhưng theo một số đại lý, HR-V đang trong tình trạng cháy hàng. Nếu thời điểm ban đầu, khi mua HR-V khách hàng sẽ được khuyến mại tiền mặt khoảng 15 triệu đồng thì tính đến thời điểm này không có bất cứ chương trình khuyến mãi nào áp dụng cho mẫu xe này.

Theo autobikes.vn