For you, 21h53 12/02/2018

Gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy “vui như Tết”

(Xecuatui.vn) - Tối qua 11-2, các cầu thủ U23 Việt Nam đã được CLB cho "xả trại" về đón Tết Mậu Tuất 2018 cùng gia đình. Những hình ảnh mới nhất ghi lại từ nhà tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sáng nay 12-2.

Ngày 12-2, tức 27 Tết Mậu Tuất 2018, nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam đã trở về nhà đón Tết sum vầy cùng gia đình trong sự chào đón nồng ấm của gia đình và những người thân.

Clip gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy vui như Tết - Ảnh 2.
Văn Thanh đón Tết bên người thân

Sáng 12-2, ông Vũ Văn Hộ (tỉnh Hải Dương), bố cầu thủ Vũ Văn Thanh, cho biết: “Đêm qua Thanh đã về tới nhà. Năm nay Thanh được nghỉ đến mùng 4 Tết mới tập trung, mọi năm mùng 3 Tết là đã phải tập trung rồi. Tối qua gia đình cũng về tận Hà Nội để đón Thanh. Gia đình đã chuẩn bị tất cả cho cái tết đặc biệt năm nay. Gia đình đang dự định sẽ làm vài mâm cơm để liên hoan, chung vui cùng anh em, bà con hàng xóm”.

Văn Thanh là cầu thủ đã thi đấu thành công ở vị trí hậu vệ trong đội hình U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc vừa qua. Là người kết thúc loạt penalty cân não đưa tuyển U23 Việt Nam vào trận chung kết lịch sử, Văn Thanh đã khiến nhiều người phải ngất ngay với cảnh tuyển thủ này ăn mừng quả đá 11 m quyết định. Sau khi sút tung lưới đội U23 Qatar, Văn Thanh điềm đạm nở nụ cười thật tươi, đứng khoanh tay chờ các đồng đội chạy về phía mình rồi niềm vui bật ra qua nụ cười và òa chung cảm xúc với tất cả các tuyển thủ U23 Việt Nam cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ nước nhà.

Clip gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy vui như Tết - Ảnh 3.Tuyển thủ Văn Thanh của U23 Việt Nam bên bữa cơm gia đình ngày sum họp

Clip gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy vui như Tết - Ảnh 4.

Clip gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy vui như Tết - Ảnh 5.

Tại nhà Văn Thanh trước đó, chiều 11-2

Clip gia đình tuyển thủ U23 Việt Nam Văn Thanh sum vầy vui như Tết - Ảnh 6.Tại nhà Văn Thanh trước đó, chiều 11-2

Ông Nguyễn Quang Thuần, bố của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cũng hồ hởi: “Sáng nay 12-12, Hải đã về nhà để đón Tết với gia đình, nhiều bà con xa gần đều tranh thủ đến chơi, hỏi thăm. Gia đình đã chuẩn bị tươm tất để đón tết”.

Theo Người lao động