Anh Quỳnh, 04h06 05/06/2016

Giá của Honda Winner 150 trước ngày chính thức bày bán đã có những biến động

(Xecuatui.vn) - Theo như thông tin mà đại diện của Honda thông báo thì tói gày 08/06 tới Honda Winner 150 mới chính thức được bày bán. Song tới hôm nay thì mẫu xe này đã xuất hiện ở một vài đại lý thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nam.

Khi hình ảnh về những chiếc Honda Winner 150 đầu tiên có mặt tại các đại lý chính hãng (HEAD) đã gây nên sự chú ý, quan tâm của cộng động mạng. Và theo đó, Honda Winner 150 đã xuất hiện ở những HEAD thuộc TP. Hồ Chí Minh và Hà Nam.

Những chiếc Honda Winner 150 đầu tiên đã xuất hiện tại các HEAD.

Nếu như ở các HEAD thuộc TP. Hồ Chí Minh vẫn chưa đã thông tin chính thức về giá bán của Honda Winner 150 thì có những ý kiến khẳng định các HEAD ở Hà Nam đã đưa ra giá bán cho mẫu xe đang được chờ đợi này của Honda là 49 triệu đồng. Đây là khoản tiền chi trả chưa có thêm chi phí làm giấy tờ.

Thông tin về giá bán của Honda Winner 150 tại HEAD Hà Nam là đúng thì tình trạng một mẫu xe mới của Honda khi được đưa ra thị trường bị làm giá lại xuất hiện. Khi mà đại diện của Honda khẳng định sẽ cố gắng giữ được giá đề xuất khi đưa Honda Winner 150 ra thị trường người tiêu dùng thì có vẻ như tới nay cố gắng đó khó có thể thành sự thật.

Và có vẻ như giá thành bị chênh lệch khá nhiều so với mức giá đề xuất hãng đưa ra.

Trước khi đưa Honda Winner 150 chính thức ra bày bán thì phía Honda đã đưa ra giá bán lẻ đề xuất cho hai phiên bản của mẫu xe này là 45,49 triệu cho phiên bản thể thao và 45,99 triệu Đồng cho phiên bản cao cấp.

Từ khi được đưa ra giới thiệu thì Honda Winner 150 là một trong những mẫu xe côn tay đang được người tiêu dùng chờ đợi nhiều nhất. Mọi thông tin liên quan tới Honda Winner 150 đang rất được cộng đồng quan tâm. Và liệu chiếc Honda Winner 150 khi chính thức được bày bán có bị chênh lệch giá so với giá đề xuất tại các HEAD hay không thì chúng ta cần kiên nhẫn chờ đợi.

Loading...


honđa winnercua hang ban xe honda winer 150gia cua honđa winnerhonđa.winnercác phiên bản của honda winnergiá xe winner 150 đã bao gồm giấy tờ tại HCMwinner truoc gio banhonda winer truoc ngay duoc ban rahon da winner 150 đã có bán chưawinner 150 có đưa ra đại lý chưađã có giá xe honđa winner chính thức chưagia thanh cua winnerhonda winner 150 bay bangiá chính thức winner 150 tại headwinner 150 giá chính thức headtình hình giá honda winner 150 tại các headhonda winner 150 đại lýhình ảnh đầu tiên về honda winner tại headhonda winner bị làm giáhonda winner 150 xuat hien tai dai lyhonda winner 150gia cua honda winner