, 22h34 12/04/2019

Giá bán lại của Rolls-Royce Wraith đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

(Xecuatui.vn) - Đây là một trong những chiếc Rolls-Royce Wraith rất ít được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Giới chơi xe trong nước ngày 12/4 hiện đang xôn xao thông tin về 2 chiếc Rolls-Royce. Một trong hai chiếc là Rolls-Royce Ghost 2019 mới cập cảng vào đầu giờ chiều. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, thị trường xe cũ ghi nhận chiếc Rolls-Royce Wraith đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trên thị trường xe cũ.

Giá bán lại của Rolls-Royce Wraith đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Ảnh 1.

Rolls-Royce Wraith đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe cũ là chiếc xe mang ngoại thất nâu 2 tone màu.

Việc những chiếc Rolls-Royce xuất hiện trên thị trường xe cũ đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Những mẫu xe Rolls-Royce Ghost hay Phantom hiện nay không quá khó để tìm kiếm xe đã qua sử dụng ở chất lượng tốt. Chiếc Rolls-Royce Wraith xuất hiện trong bài viết là xe model 2015. So với những chiếc Rolls-Royce Wraith khác có mặt tại Việt Nam, chiếc Rolls-Royce Wraith với hai tone màu nâu này rất hiếm khi được bắt gặp lưu thông trên đường phố.

Giá bán lại của Rolls-Royce Wraith đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Ảnh 2.

Rolls-Royce Wraith 2015 sở hữu động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF cho ra công suất tối đa 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Rolls-Royce Wraith xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây.

Giá bán lại của Rolls-Royce Wraith đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Ảnh 3.

Nội thất của Rolls-Royce Wraith nhìn chung không có quá nhiều khác biệt với các thế hệ xe Rolls-Royce cũng như người anh em Rolls-Royce Ghost cùng thế hệ.

Với việc được sản xuất thủ công từ những vật liệu cao cấp nhất, không ngạc nhiên khi Rolls-Royce Wraith vẫn giữ được chất lượng ngoại thất tương đổi ổn sau 4 năm tuổi.

 Giá bán lại của Rolls-Royce Wraith đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Ảnh 5.

Một chiếc Rolls-Royce Wraith khi mua mới có thể được định giá thị trường lên tới hơn 30 tỷ đồng. Hiện chưa rõ số tiền mà chủ nhân chiếc Rolls-Royce Wraith đã từng bỏ ra để mua chiếc xe này vào năm 2015, cũng như số km mà xe đã lăn bánh sau 4 năm tại Việt Nam. Thông tin duy nhất được người rao bán công bố là xe hiện được chào mua với giá chỉ hơn 15 tỷ đồng, bằng khoảng gần một nửa so với giá trị thực tế được đồn đoán. 

Theo Autopro