Gin Hồ, 09h15 22/04/2016

Ferrari sẽ đầu tư xây dựng thêm công viên trò chơi trong tương lai

(Xecuatui.vn) - Một công viên với đủ loại hình giải trí với hình ảnh của ngựa Ý khắp mọi nơi sẽ là một địa điểm du lịch hút khách, đặc biệt là đối với những người hâm mộ của Ferrari.

Hãng xe cho biết, công viên trò chơi tiếp theo sẽ được xây dựng đâu đó tại khu vực Bắc Mỹ. Điều đặc biệt là đây không phải là lần đầu tiên hãng xe này dấn thân sang một lĩnh vực giải trí mới. Vào năm 2010, công viên giải trí đầu tiên của Ferrari đã được mở ra trên đảo Yas ở Abu Dhabi – thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, ngay bên cạnh đường đua và nơi Warner Bros sẽ mở một công viên theo chủ đề khác.

Nếu được mở ra, đây sẽ là công viên trò chơi thứ 4 của Ferrari.

Công viên thứ 2 của Ferrari hiện đang được thi công tại Tây Ban Nha và hãng xe gần đây cũng đã thông báo rằng cơ sở thứ 3 sẽ được đặt ở một trong những thành phố lớn ở Trung Quốc đại lục.

Cơ sở thứ 4 được biết có khả năng sẽ được đặt tại Bắc Mỹ, dù vậy hãng xe vẫn giữ kín những thông tin về địa điểm mà nó có thể sẽ khởi công. Được biết Los Angeles và Orlando là những khu vực được biết có vị trí hoàn hảo để xây dựng công viên trò chơi ở Mỹ và có thể sẽ thu hút sự chú ý từ lãnh đạo của Ferrari. Dù rất ít thông tin về vụ việc được đưa ra, thế nhưng bạn có thể chắc chắn một điều, dù Ferrari có đặt địa điểm tại nơi nào, công viên chắc chắn cũng sẽ có những trò chơi mang hơi hướm đua xe thể thao, như các trò tàu lượn siêu tốc, các trò chơi cảm giác mạnh, đường đua thực tế ảo và rất nhiều địa điểm khác.

Công viên sẽ có nhiều trò chơi cảm giác mạnh lấy cảm hứng từ xe đua.

Tính đến nay, Ferrari được xem là một nhãn hàng xa xỉ với rất nhiều dòng sản phẩm và lĩnh vực đầu tư khác nhau, bao gồm quần áo, hàng hóa, các cửa hàng bán lẻ và công viên. Để kiểm soát và điều hành công việc phát triển công ty, các cô đông của Ferrari cũng đã thông qua việc bổ nhiệm một vài thành viên hội đồng quản trị mới từ những nhãn hàng sang trọng như Louis Vuitton Moet Hennessy và tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental.

Ngoài công viên giải trí, Ferrari còn đầu tư vào nhiều hạng mục khác.

Các nhà đầu tư bên cạnh đó cũng chấp thuận gia hạn hợp đồng Giám đốc điều hành của Amedeo Felisa, tuy nhiên ban lãnh đạo cũng không trông đợi Amedeo sẽ gắn bó lâu dài bởi Sergio Marchionne – Giám đốc điều hành của Fiat Chrysler – đang dần nắm giữ quyền kiểm soát Ferrari.

Loading...