Mèo, 09h18 13/08/2018

Fans nghi E’Dawn bị buộc rời PENTAGON, CUBE áp dụng cách tương tự như từng làm với Hyunseung (B2ST)

(Xecuatui.vn) - Nhiều người đang tự hỏi rốt cuộc CUBE có còn coi E'Dawn là thành viên PENTAGON nữa hay không?

“UNIBIRTHDAY” (11/8) là fanmeeting cực kì quan trọng của PENTAGON, đánh dấu sự khai trương của fanclub UNIVERSE thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, sự kiện này lại kém vui bởi thành viên Yanan không thể tham gia do vướng lịch trình, còn CUBE Entertainment thẳng thừng không cho E’Danwn tham dự vì "lý do nội bộ", nhưng thực chất ai cũng hiểu nguồn cơn của đợt "cấm vận" này là từ scandal hẹn hò của E'dawn và tiền bối HyunA.

Fans có thể chấp nhận sự vắng mặt tạm thời của E’Dawn cho tới khi sóng yên gió lặng, nhưng động thái của CUBE lại làm họ lo lắng không nguôi khi ảnh selfie và tin nhắn Yanan gửi fan vẫn được trình chiếu, anh cũng xuất hiện trong VCR của fanmeeting, nhưng hình ảnh của E’Dawn lại bị cắt. 8 thành viên cũng không chào fan bằng khẩu hiệu "TEN-TASTIC, Xin chào, tụi mình là PENTAGON" quen thuộc. Họ cũng nhiều lần rơi nước mắt và hạn chế nhắc đến E’Dawn.

Khác với người đồng đội Yanan vắng mặt vì trùng lịch trình, E'Dawn không được tham gia fanmeeting vô cùng có ý nghĩa với PENTAGON và fan vì "lí do nội bộ"

Chưa kể, sự kiện KCON LA tại Los Anges vào tối 12/8 (giờ Mỹ) cũng không có mặt E’Dawn và Yanan và CUBE cũng không giải thích gì thêm. Chưa kể, công ty còn bắt anh chàng "ngồi nhà", không tham gia các hoạt động tại Nhật cũng như Incheon Kpop Concert sắp tới.

PENTAGON sang Mỹ mà không có Yanan và E'Dawn

Nếu như Yanan vắng bóng do lịch trình là điều hoàn toàn có thể thông cảm, thì việc E’Dawn liên tiếp bị gạch tên khỏi những hoạt động chính thức và quan trọng khiến fans ngày một lo sợ tin đồn anh chàng bị buộc rời PENTAGON trở thành sự thật. Còn nhớ, CUBE Entertainment cũng từng áp dụng cách thức tương tự với Hyunseung (cựu thành viên B2ST) trước khi chính thức tuyên bố thành viên này ra khỏi nhóm.

Fans sợ E'Dawn không còn là một "mẩu" của PENTAGON nữa


Hyunseung (cựu thành viên B2ST) cũng vắng mặt khỏi các lịch trình chính thức trước khi được CUBE thông báo ra khỏi nhóm