Min, 18h41 05/07/2018

EXO-L và ARMY quyết chiến đến hơi thở cuối cùng để tranh giành cơ hội quảng bá cho thần tượng tại World Cup 2018

(Xecuatui.vn) - Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là FIFA chính thức đóng vote, quyết định xem BTS và EXO, ai sẽ là người thắng cuộc.

World Cup 2018 đang là chủ đề nóng trên toàn thế giới, nhất là với những người yêu bóng đá. Mới đây, FIFA quyết định cho phép cư dân mạng trên toàn thế giới được bầu chọn ra một bài hát sẽ phát trong tất cả các trận tứ kết của mùa giải năm nay. Đây là cơ hội lớn để các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh của mình tới quốc tế. Và tất nhiên, các fandom K-pop không thể bỏ qua dịp ngàn vàng này để vote cho thần tượng. 

Hiện tại, 2 ca khúc đang dẫn đầu BXH là "Fake Love" của BTS và "Power" của EXO. Hai fandom là ARMY và EXO-L đang ra sức chạy đua vote để thần tượng có thể giành chiến thắng. BTS đang tạm dẫn đầu với số lượng bình chọn là 48%, EXO đang đuổi theo sát nút với 47%. FIFA sẽ đóng cửa bình chọn trong vòng vài giờ đồng hồ tới. Vì còn kém BTS 1% nên EXO-L đang cố gắng hết sức. 

EXO-L và ARMY đang tranh giành từng lá phiếu để nuôi hi vọng chiến thắng 

Cuộc chạy đua giữa 2 fandom là chủ đề nóng nhất trong chiều ngày hôm nay (5/7). Một số từ khóa như #FIFAFakeLove và #WorldCupEXOPower đang trending trên Twitter thế giới. Cùng chờ đợi xem fandom nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này nhé!

Theo: tinnhac