Bí Xanh, 18h26 16/01/2018

Exciter 150 độ đẹp nhất dãy phòng trọ của biker Đồng Tháp

(Xecuatui.vn) - Dòng xe Exciter 150 thuộc mẫu xe côn tay mạnh mẽ của nhà sản xuất Yamaha , từ lúc trình làng cho đến nay thì dòng xe này đã để lại ấn tượng cho cộng đồng chơi xe bằng những bản độ ấn tượng , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker Đồng Tháp cũng tương tự như vậy , chúng ta cùng xem qua nhé !

Exciter 150 do dep nhat day phong tro cua biker Dong Thap - 3

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với bộ tem trùm nổi bật bởi 2 màu trắng đỏ , em nó đã được lên vài món đồ chơi kiểng khiến xe cứng cáp & hầm hố hơn rất nhiều , chúng ta cùng xem chi tiết hơn nhé ! 

Exciter 150 do dep nhat day phong tro cua biker Dong Thap - 4
Đầu tiên là phần đầu nhẹ nhàng với bao tay Rizoma màu cam , demi nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là led mắt cú với ánh mắt cực ngầu khi về đêm . 


Exciter 150 do dep nhat day phong tro cua biker Dong Thap - 5
Dàn chân cứng cáp đầy cơ báp với mâm Kuni ( còn được gọi là mâm nhện ) , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Boushi , dây dầu Morin màu vàng đầy nổi bật . Cho dáng ngồi thể thao hơn thì chủ xe cũng đã lắp cho mình bộ số gãy đôi CNC màu đỏ đầy cứng cáp , bình dầu sau đến từ thương hiệu AEM . Ống xả MIVV cho âm thanh tê tái đầy uy lực . 


Exciter 150 do dep nhat day phong tro cua biker Dong Thap - 6
Tạo điểm nhấn ở cánh trái với NSD DID ánh vàng cực đẹp , để em nó được tỏa sáng thì chủ xe cũng đã tháo bỏ hoàn toàn phần cacte . 


Exciter 150 do dep nhat day phong tro cua biker Dong Thap - 7
Bờ mông được khoe trọn vẹn tựa phong cách PKL với biển số ốp gầm . exciter 150 độ ex 150 do kieng mam kuniex 150 độ kiểng mam kuniexciter 150exciter 150 độ đẹp