tuanviet, 09h00 14/11/2015

Exciter 150 độ dàn chân PKL cực hầm hố

(Xecuatui.vn) - Yamaha Exciter là chiếc xe côn tay cỡ nhỏ dược rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, đồng thời, đây cũng là sản phẩm được độ nhiều nhất trong thời gian qua.

Yamaha Exciter là chiếc xe mệnh danh The King Of Street đang độc chiếm thị trường trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay. Sức nóng của Ex150 luôn gây ảnh hưởng tới những người đam mê xe độ.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xế độ là tổng thể vẫn giữ "gần như zin". dàn áo sơn lại với công nghệ AirBrush bởi bàn tay những ng thợ lành nghề tại xưởng độ ABMiracle. Ngoài dàn áo được chăm chút kỹ lưỡng theo phong cách của tay đua huyền thoại Valentino Rossi - VR|46, chiếc xe được trang bị dàn chân của PKL gồm phuộc trước up side down và cặp heo Z1000, gắp sau R6, mâm R1 tất cả được thiết kế, đo đạc trên tổng thể xe zin, nhìn từ xa chiếc xe hầu như không chế cháo gì, có cảm giác xe dùng đồ "Plug and Play". Bản độ vẫn được mang tên "Xì Trum Tommy" - lấy theo tên chiếc Z1000 độ Xì Trum trước đây.

Điểm đặc biệt tiếp theo là xe sử dụng cặp lốp không đụng hàng trên thị trường hiện nay. Nếu hiện nay hầu hết các xe độ đều hướng tới những thương hiệu như Michelin, Dunlop, Pireli thì bản độ 150 này sử dụng lốp Continental nhập khẩu từ Đức. Theo chia sẽ của chủ xe, cặp lốp này cho khả năng bám đường tốt, các đường gai mang tính xe đua, cho người lái có cảm giác lái hoàn hảo và an toàn.

Bộ 3 hoành tráng.​Mục tiêu của Focus RS phiên bản đặc biệt là tìm cách vượt qua khả năng tăng tốc của Mercedes-AMG A45 (4,2 giây) và Audi RS3 (4,3 giây). Như một điểm nhấn về khả năng tăng tốc, mẫu xe Focus RS tiêu chuẩn hiện nay có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây. Tuy nhiên với phiên bản đặc biệt của Focus RS, hãng xe đến từ Mỹ hứa hẹn sẽ đem lại một cảm giác vô cùng mới lạ cho bất kỳ ai muốn thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của mình.

Nguồn: 2banhxe exciter 150 độche gap 150ex do ham hoex 150 độ hầm hốex 150 độ