For you, 09h45 11/02/2018

Em gái người yêu Xuân Trường bất ngờ lên tiếng bảo vệ chị, tiết lộ sự thật khiến fans bất ngờ!

(Xecuatui.vn) - Một tài khoản Facbook tự nhận mình là em gái người yêu Xuân Trường đã viết một dòng bình luận dài giải thích về hành động không hay ho của chị gái mình về những món quà của fan dành cho nam cầu thủ.

Gần đây, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi tài khoản được cho là của bạn gái Xuân Trường đã đăng tải những món quà người yêu tặng lại từ fans kèm theo đó là những ghi chú “đáng ghét”.

Cụ thể, N.G đăng tải lên Instagram cá nhân 4 bức ảnh, trong đó có một ảnh chụp các túi quà, ảnh chụp hộp bánh, ảnh mặt nạ đắp mặt và ảnh “poster” in hình Xuân Trường. Ở ảnh chụp túi quà, cô gái trẻ viết ‘”Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi”.


Những món quà từ fan được bạn gái Xuân Trường ghi chú với từ ngữ thiếu tôn trọng?

Với bức ảnh hộp bánh có giấy chi chú của fan “Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh”, N.G viết đáp trả “Chị ăn hộ được”. Đặc biệt, trong bức ảnh chụp “poster” in hình Xuân Trường, N.G đã viết “Nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi”. Điều này đã làm cho người hâm mộ Xuân Trường cảm thấy bị xúc phạm khi những món quà vô cũng ý nghĩa lại đem ra thành trò tiêu khiển của cô bạn gái nam cầu thủ.


Được biết, người bạn gái tin đồn – N.G (sinh viên trường Đại học RMIT, sống tại Hà Nội). Đến thời điểm hiện tại Xuân Trường vẫn im lặng còn N.G đã khóa tài khoản Instagram và đã xin lỗi những không hề thật lòng.

Mới đây, một tài khoản được cho là em gái của cô nàng bất ngờ đăng tâm thư dài trên fansclub đội tuyển U23, tiết lộ nhiều sự thật phía sau. Người này cho biết Xuân Trường đã nhận hết quà của mọi người tuy nhiên do quá nhiều nên để ở nhà bạn gái. Bên cạnh đó cô còn cho biết bạn gái Xuân Trường rất tôn trọng những món quà của nam cầu thủ “Có ai không tôn trọng mà có cả tủ riêng tất cả những đồ kỉ niệm, cúp và huy chương của anh Trường không ạ? Có ai lấy phòng riêng của em gái đang đi du học là em để xếp gọn quà tặng người hâm mộ của người yêu như thế không ạ”.


Cô nàng tự nhận là em gái người yêu Xuân Trường bất ngờ lên tiếng bênh vực chị gái khi cho rằng không nên đánh giá một con người thông qua những bài đăng trên mạng xã hội.


Em gái người yêu Xuân Trường viết tâm thư gửi tới cộng đồng mạng thanh minh cho chị gái


Sau sự việc không ồn ào này bạn gái Xuân Trường đã nhận được những tin nhắn dọa đánh, dọa giết và mắng chửi suốt những ngày qua. Vì vậy, gia đình đã nhờ đến sự can thiệp của công an.

“Từ khi bị biết là người yêu anh Trường số người ủng hộ ai cũng thấy, nhưng đăng sau đấy là những ib dọa đánh, dọa giết thì có biết không?”. Em gái người yêu Xuân Trường nói. Cũng theo Mai Anh suy đoán, có thể tài khoản của N.M.N.G đã bị kẻ xấu hack trộm và IP ở Mỹ nên gia đình rất khó tìm ra thủ phạm.

Theo We25