Bí Xanh, 19h52 24/10/2017

Dùng phuộc USD Trung Quốc nam thanh niên đi Exciter 150 gặp nạn nghiêm trọng

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Thời gian gần đây, dòng Yamaha Exciter nói chung và dòng Yamaha Exciter 150 nói riêng rộ lên phong trào độ phuộc USD. Tuy nhiên, với nhiều mức giá khác nhau và cho ra nhiều lựa chọn khác nhau. Điển hình là chiếc Exciter 150 dưới đây độ phuộc USD với giá được xem là hàng xịn tuy nhiên vẫn bị tình trạng gãy xảy ra.

Chiếc Exciter 150 này đã được độ phuộc USD, phuộc USD này được xem là hàng “giá cao” so với các mẫu phuộc USD được bán tràn lan ngoài thị trường với giá bình dân. Chảng 3 được làm từ nhôm với kích thước lớn, cặp phuộc USD có đường dầu và ty phuộc lớn, chân nhôm CNC. Nhìn rất chất lượng ,tuy nhiên qua thời gian sử dụng vẫn bị tình trạng gãy cổ.

Đây có lẽ là một ví dụ điển hình khi bạn có thể thấy phuộc xe vẫn còn nguyên nhưng chảng ba độ có lẽ đã bị gãy rời. Nếu không may, ngay lúc xảy ra sự việc này người điều khiển chiếc xe đang chạy với tốc độ cao thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mỗi dàn chân này ở  Việt Nam phải mất trên chục triệu đồng, nhưng vẫn bị tình trạng gãy cổ. Rất may là chủ nhân chiếc xe không bị ảnh hưởng đến tính mạng.
Phần phuộc USD đã bị gãy rời ra khỏi chảng ba.Như vậy, bạn nào muốn độ được chiếc xe của mình thành phuộc USD trước với chất lượng ổn và mua cặp phuộc của những mẫu xe PKL về gia công lại. 
Xe bị tai nạn lúc 3h sáng, và đang trong quá trình thay thế lại và tìm cách khắc phục.