Lưu Quý, 10h32 21/12/2015

Ducati công bố Multistrada 1200 tại Việt Nam, giá bằng cả chiếc ôtô

(Xecuatui.vn) - Mẫu Multistrada 1200 vừa được Ducati giới thiệu tại Việt Nam có giá từ 649 đến 762 triệu đồng.

Multistrada 1200 là một trong những mẫu xe cao cấp nhất của Ducati. Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010, Multistrada gây hấp dẫn bởi đây có thể coi là một mẫu xe đa dụng cho mọi nhu cầu của người dùng, từ xe thể thao đường trường, xe đi trong phố cho đến xe đi “phượt”.

Đến phiên bản 2015, Multistrada 1200 đã được nâng lên một tầm mới khi sở hữu khối động cơ mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ tiên tiến đi kèm. Xe được trang bị động cơ Testastretta DVT có khả năng tối ưu hoá hiệu suất trong mọi điều kiện sử dụng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn khí thải khắt khe của châu Âu.

Hệ thống đo lường quán tính (IMU) trên xe giúp tính toán độ nghiêng, góc quay, giúp hệ thống phanh ABS hoạt động hiệu quả và an toàn hơn. Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp cho đèn LED trên xe có thể chiếu sáng theo góc cua, đồng thời kiểm soát được khả năng “bốc đầu”, chúng người lái tăng tốc nhanh mà không sợ những tình huống nguy hiểm.

Đi theo xu thế, tất cả các mẫu Multistrada mới đều được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control. Phiên bản S còn có thêm kết nối Bluetooth, qua đó giúp kết nối điện thoại và môtô. Bạn có thể nhận cuộc gọi, thống báo ngay trên màn hình TFT trên xe, đồng thời các dữ liệu của xe cũng được truyền trực tiếp tới thiết bị iOS hoặc Android.

Theo Ducati Việt Nam, Multistrada 1200 và Multistrada 1200S có giá bán tương ứng là 649 triệu đồng và 762 triệu đồng. Khách hàng của thể lựa chọn thêm 4 gói phụ kiện khác nhau, bao gồm Gói đường trường, Gói thể thao, Gói đô thị và Gói Enduro. 

Ảnh: Autodaily