Mèo, 09h05 30/09/2018

Dua Lipa "thả thính", úp mở về khả năng có MV cho màn hợp tác đỉnh cao với BLACKPINK

(Xecuatui.vn) - Câu trả lời mang tính chất "thả thính" của Dua Lipa khi cô được hỏi về MV cho ca khúc hợp tác với Black Pink khiến Kpop fan vô cùng hào hứng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dua Lipa đã hé lộ một vài thông tin xoay quanh ca khúc hợp tác với Black Pink mang tên "Kiss and Make Up". Khi nữ ca sĩ người Anh được hỏi về liệu bài hát này sẽ có MV hay không, Dua Lipa đã trả lời rằng: "Có thể". Lời đáp của cô nàng khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích vì rất có khả năng người hâm mộ sẽ được thưởng MV "Kiss and Make Up" với sự góp mặt của Dua Lipa và 4 cô gái nhà YG.

Dua Lipa trả lời phỏng vấn về màn hợp tác với BLACKPINK

Cơ duyên tạo nên màn hợp tác giữa các cô gái nổi tiếng được bắt đầu từ lúc Jennie và Lisa đến tham dự concert của Dua Lipa tại Hàn Quốc. Sau đó, cô và Black Pink đã gặp gỡ và cùng đi chơi với nhau. Sau khi nhận thấy sự hòa hợp, Dua Lipa đã gửi "Kiss and Make Up" cho girlgroup nhà YG và nhận được cái gật đầu của nhóm lẫn công ty cho màn hợp tác.

Được biết, "Kiss and Make Up" nằm trong album mới của Dua Lipa được chính thức phát hành vào ngày 19/10 tới đây. Còn về việc ca khúc này có MV hay không, thì trừ câu nói đầy tính chất "thả thính" của Dua Lipa, Kpop fan vẫn phải chờ thêm động thái và thông tin chính thức từ YG.

Sẽ có MV cho ca khúc hợp tác của Black Pink và Dua Lipa? - Ảnh 2.

Dua Lipa.

Sẽ có MV cho ca khúc hợp tác của Black Pink và Dua Lipa? - Ảnh 3.

Black Pink.

Nguồn: Trí Thức Trẻ