Anh Quỳnh, 21h09 29/06/2016

Doanh nhân Việt thường lựa chọn mẫu xe ô tô nào?

(Xecuatui.vn) - Cùng tham khảo một vài mẫu xe thường được doanh nhận Việt sử dụng để biết được họ thường ưa chuộng mẫu xe nào cho nhu cầu đi lại của mình.

Porsche Macan

Porsche Macan là dòng xe thể thao khá nổi tiếng và đây là mẫu xe được nhiều doanh nhân trên toàn thế giới lựa chọn bởi nó mang lại cho người sử dụng sự sang trọng, hiện đại, năng động và vô cùng mạnh mẽ.

Porsche Macan là dòng xe thể thao rất được doanh nhân Việt tin dùng.

Đây là mẫu xe thuộc dạng xe đua nhưng vẫn được chú trọng tới việc thiết kế, trang bị nội thất tỉ mỉ như học da bò cao cấp màu be và màu nâu đỏ, ghế ngồi dễ dàng điuề chỉnh, hệ thống âm thanh đẳng cấp,…

Chính vì những yếu tố đó, không có gì khó hiểu khi chính những doanh nhân Viêt cũng ưa chuộng và lựa chọn Porsche Macan.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun

Một lựa chọn khác được yêu thích chính là Rolls-Royce Phantom Oriental Sun.

Để thể hiện được sự sang trọng, thành đạt và đẳng cấp thì Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là lựa chọn hoàn hảo của bất kỳ doanh nhân Việt nào. Đây chính là mẫu xe dành riêng cho thị trường nước ta theo chương trình bespoke độc quyền.
Thiết kế của mẫu xe Rolls-Royce Phantom Oriental Sun khá hoàn hảo với biểu tượng mặt trời nằm ngay sau cột chữ C. Hình mặt trời này được ghép từ sáu chữ M để tạo nên 12 tia sáng tượng trung cho tiền và lộc.

Mặt trời được coi là biểu tượng quyền lực của người Phương Đông. Bởi thế mà khi Rolls-Royce Phantom Oriental Sun sử dụng biểu tượng mặt trời là điểm nhấn đã khiến nhiều người Việt lựa chọn, nhất là những doanh nhân thành  đạt.

Mercedes S600 Maybach

Mercedes S600 Maybach cũng là một lựa chọn khá phổ biến của giới doanh nhân Việt. Với thiết kế có logo Maybach nằm ngay dưới cụm tản nhiệt của xe, gần với cửa sau tạo điểm nhấn, giúp mẫu xe trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Mercedes S600 Maybach cũng là cách để doanh nhân Việt thể hiện đẳng cấp và sự thành đạt của mình.

Mẫu xe này được thiết kế có nội thất sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Điểm nổi trội ở nội thất chính là việc sử dụng gỗ ốp design, tay lái bọc da và ốp gỗ, trang bị đồng hồ ở giữa bảng điều khiển, sử dụng hai màn hình TFT 12,3 inch trên bảng điều khiển,… và nhiều trang bị khác nữa tạo sự tiện lợi cho người sử dụng xe.

Loading...