Bí Xanh, 16h54 05/11/2017

Đoàn siêu xe của Gia Lai Team bất ngờ về hành động sau khi bị bắt dừng xe của cảnh sát Mỹ

(Xecuatui.vn) - Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một Clip cho thấy đoàn siêu xe của Gia Lai team bị cảnh sát Mỹ “hỏi thăm”.

Tuy nhiên theo một số nhân chứng cho biết, cảnh sát Mỹ dừng đoàn siêu xe lại để "tán gẫu" và dành lời khen ngợi cho Gia Lai Team chứ không xử phạt. Một thành viên trong đoàn chia sẻ, đoàn đã có một phen hú vía, nhưng khá bất ngờ trước hành động của cảnh sát Mỹ.

Gia Lai Rally là một cuộc hành trình siêu xe do cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ đứng ra tổ chức. Đây là lần thứ 5 hành trình này được diễn ra bắt đầu từ ngày 28/10.

Dự kiến cuộc hành trình sẽ có 5 chặng, tổng thời gian là 8 ngày. Ngày đầu xuất phát ở Washington D.C trải qua các địa điểm như Charlotte, Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville trước khi kết thúc ở Miami.

Cuộc hành trình quy tụ rất nhiều siêu xe Lamborghini Aventador với đầy đủ các phiên bản như tiêu chuẩn, mui trần cho đến những bản giới hạn.

Ngoài Aventardor, những dòng xe khác như Ferrari, Audi hay Lamborghini Murcielago LP640 cũng góp mặt tạo nên sự phong phú cho hành trình. Tổng cộng có 60 siêu xe khác nhau tham gia trong cuộc hành trình. Mỗi chiếc xe đều dán Decal bản đồ Việt Nam lên xe tạo nên sự đồng bộ, độc đáo.

Vào năm ngoái đoàn xe của Gia Lai Team cũng đã từng bị cảnh sát Mỹ hỏi thăm.

Clip cảnh sát Mỹ "hỏi thăm" đoàn siêu xe của họ gồm phần lớn là những chiếc Lamborghini Aventador và Huracan. Clip quay cảnh nhóm cảnh sát đi trên những chiếc Dodge Charger chắn đầu đoàn siêu xe khiến nhiều người xem có suy nghĩ rằng đã có vi phạm pháp luật.

Thực tế không phải vậy, anh Trần Long - một thành viên của Gia Lai Team cho biết cảnh sát chỉ đơn giản là gom cả nhóm lại và nhắc nhở rằng khi đến địa bàn họ quản lý thì chú ý không được đua xe. "Một số còn muốn xem và nghe tiếng pô Lamborghini gầm rú ra sao," anh Long chia sẻ.

Viên cảnh sát thích thú quan sát bên trong chiếc Lamborghini

Một chiếc Dodge Charger của cảnh sát Florida