, 16h05 22/01/2019

Đỗ xe qua đêm, SUV hạng sang Range Rover Autobiography hơn 7 tỷ đồng bị bảo vệ khoá bánh

(Xecuatui.vn) - Do đỗ sai quy định từ đêm hôm qua đến sáng, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography hơn 7 tỷ đồng bị bảo vệ tại căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2, Tp.HCM khoá 1 bánh xe phía bên tài.

Những vụ việc các chiếc siêu xe, xe siêu sang hay mới đây nhất là SUV hạng sang Range Rover Autobiography bị các bảo vệ tại chung cư hay căn hộ cao cấp khoá bánh do đỗ sai quy định đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong đó, nhiều cư dân mạng cho rằng việc đỗ sai quy định là phải khoá bánh cho dù có là các mẫu xe đắt tiền đi nữa, số khác cho rằng ý thức của các chủ xe này khá kém. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận cho rằng một số người lái xe không nắm được quy luật tại các chung cư và căn hộ cao cấp vì thế đã đỗ xe sai quy định.

Trường hợp của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography trong bài viết này bị khoá bánh phía bên tài là quá rõ ràng. Theo người đăng tải video quá trình bảo vệ thực hiện khoá bánh chiếc Range Rover Autobiography này cho hay, mẫu xe SUV hạng sang đã được chủ nhân đỗ từ tối qua đến sáng nay, ngày 22/1/2019 vẫn chưa chịu lái đi.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography đang bị bảo vệ khoá bánh do đỗ sai

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography đang bị bảo vệ khoá bánh do đỗ sai

Trên kính người lái còn có dán thông báo để chủ nhân tiện liên hệ với ban quản lý chung cư cao cấp để giải quyết

Trên kính người lái còn có dán thông báo để chủ nhân tiện liên hệ với ban quản lý chung cư cao cấp để giải quyết

Người này còn "chế giễu" chủ xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography tiếc 50.000 đồng tiền đỗ xe ở bên trong hầm nên mới đỗ ngoài đây. Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc xe này đã làm việc với ban quản lý chung cư cao cấp ở quận 2, Tp.HCM để tháo khoá bánh cho xe hay chưa. Tuy nhiên, đoạn video này vẫn đang khá thú hút cư dân mạng xem và bình luận.

Trên kính lái của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography bị khoá bánh tại một chung cư cao cấp ở quận 2 còn được dán tờ giấy thông báo lỗi và số điện thoại của ban quản lý chung cư để chủ nhân tiện lein6 hệ giải quyết. Chiếc Range Rover Autobiography này thuộc đời cũ và bản tiêu chuẩn, xe có giá bán không dưới 7 tỷ đồng.

Trước vụ việc của SUV hạng sang Range Rover Autobiography bị khoá bánh tại một chung cư cao cấp ở quận 2, siêu xe Ferrari 488 Spider cũng rơi vào tình cảnh như vậy khi đỗ qua đêm tại một căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Ngoài ra còn có trường hợp chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic 2018 trị giá hơn 7 tỷ đồng đỗ sai ở hầm xe nên bị khoá 1 bánh nhưng lại là bên phụ.

Theo tinxe.vn