Anh Quỳnh, 10h15 01/02/2016

Độ xe bán tải Chevrolet dài 6,1m, cho tốc độ cao hơn cả Nissan GT-R

(Xecuatui.vn) - Từ xưa đến nay dòng xe bán tải luôn có ưu điểm là đầm, chắc chắn và khỏe khoắn. Nhưng nhược điểm của dòng xe này lại là nặng nên khả năng tăng tốc vô cùng hạn chế. Tuy nhiên, tất cả các nhận định trên chắc chắn sẽ bị thay đổi với chiếc xe bán tải Chevrolet đã được độ lại.

Chủ nhân của chiếc xe bán tải Chevrolet này đã thay đổi một chút ở khâu ngoại hình xe. Cụ thể, phần thùng xe ở phía sau đã được kéo dài ra, và cuối cùng tổng thể chiều dài của xe đã lên đến con số 6.1m. Nếu thoạt nhìn thì ai cũng nghĩ rằng, việc làm này sẽ khiến cho chiếc xe càng trở nên nặng nề hơn khi di chuyển.

Chevrolet sau khi được độ lại có tốc độ vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn, chủ nhân của xe cũng đã độ lại hệ dẫn động. Chiếc xe đã được bổ sung thêm 2 bộ tăng áp Borg-Warner S400X3, kích thước của chúng là 82mm. Nhờ vậy, khối động cơ vốn dĩ có 9.5 lit dung tích của xe đã có thể sản xuất ra mức công suất là 1200 mã lực. Thậm chí nếu muốn, động cơ cũng có thể truyền đến mức công suất là 1500, 1600 mã lực mà chẳng hề gặp chút khó khăn nào.

Video độ chiếc xe bán tải Chevrolet và thử tốc độ.

Sau khi được độ lại đông cơ máy, chiếc xe bán tải Chevrolet đã phát huy được năng lực siêu phàm mà nhiều người không ngờ tới. Chiếc xe chỉ mất tối đa 9.3 giây để hoàn thành một quãng đường 400m. Thậm chí với tốc độ này, chiếc xe bán tải Chevrolet dài tới 6.1m còn hoàn thành quãng đường đua 400m trong thời gian ngắn hơn nếu so sánh với siêu xeNissan GT-R.